Đoàn Di Băng phát hiện toà lâu đài của Thái Công thiết kế cho mình giống hệt chiếc túi mới của Louis Vuitton, ngạc nhiên chưa?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:36 21/07/2021

Không biết giữa Louis Vuitton và toà lâu đài do Thái Công thiết kế lại có sản phẩm gì chung mà Đoàn Di Băng phấn khích đến thế nhỉ...

Sau khi mạnh tay chi đến 7,5 tỷ VNĐ cho việc thiết kế "toà lâu đài" trong mơ, căn biệt thự của Đoàn Di Băng và đại gia Nguyễn Quốc Vũ gần đây liên tục dính loạt drama. Nguyên nhân đến chuyện nhiều netizen sau khi xem bản vẽ cuối cùng của Thái Công chốt cho 2 vợ chồng đại gia, nhiều người đã chê "toà lâu đài" này không sang trọng và đẳng cấp như họ tưởng tượng.

Bỏ qua những lời gièm pha, chê bai trên mạng xã hội, mới đây, Đoàn Di Băng đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi khoe căn biệt thự nhà mình có điểm trùng khớp với BST mới của nhà mốt Louis Vuitton.

Đoàn Di Băng phát hiện Louis Vuitton nhái toà lâu đài 200 tỷ của Thái Công thiết kế cho mình, ngạc nhiên chưa? - Ảnh 1.

Vợ chồng đại gia Đoàn Di Băng và Thái Công

Trên trang cá nhân của mình, Đoàn Di Băng hớn hở cho biết: Phải chăng BST mới nhất của LV lấy cảm hứng từ nhà mình, cười muốn xỉu. Chắc phải mua rồi, sau đó tag luôn ông xã đại gia vào. Nhiều người còn nói đùa, khoe nhà mình giống Louis Vuitton thì ít, mục đích chính của Đoàn Di Băng vẫn là gợi ý nhẹ nhàng cho ông xã đại gia mua đồ hiệu thì lẹ hơn.

Đoàn Di Băng phát hiện Louis Vuitton nhái toà lâu đài 200 tỷ của Thái Công thiết kế cho mình, ngạc nhiên chưa? - Ảnh 2.

Bài đăng của Đoàn Di Băng

Đoàn Di Băng phát hiện Louis Vuitton nhái toà lâu đài 200 tỷ của Thái Công thiết kế cho mình, ngạc nhiên chưa? - Ảnh 3.

Công nhận là trông... giống thật

Được biết, chỉ riêng tiền thiết kế bản vẽ thôi, căn biệt thự của Đoàn Di Băng đã ngốn hơn 7,5 tỷ đồng. Với diện tích 640m2 nằm trên khu đất đắt đỏ, xa hoa của giới thượng lưu Sài Gòn, dự kiến sau khi hoàn thiện, trị giá của "toà lâu đài" này sẽ lên đến 200 tỷ VNĐ.

Đoàn Di Băng phát hiện Louis Vuitton nhái toà lâu đài 200 tỷ của Thái Công thiết kế cho mình, ngạc nhiên chưa? - Ảnh 4.

Đoàn Di Băng và ông xã

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm