Đoàn Di Băng bị phản ứng trái chiều khi phán xét người lạ, so sánh 1 chiếc đồng hồ mình đeo mua được 5 chiếc xế hộp của họ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:26 03/04/2022

Tự tin một chút thì vui chứ tự tin nhiều chút như Đoàn Di Băng khéo lại phản tác dụng mất thôi.

Dân chơi hệ hóng đã chẳng còn xa lạ gì với độ giàu có của nữ đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng. Nào đồ hiệu, nào xe sang, nào biệt thự trăm tỷ... Đoàn Di Băng không khoe thì thôi, chứ đã khoe thì sẽ đều là những con số khiến netizen phải choáng váng. Như mới đây chẳng hạn, nữ đại gia tiếp tục khoe khéo độ giàu của mình chỉ bằng một dòng trạng thái, có khác chăng lần khoe này lại gây ra không ít phản ứng trái chiều.

Ngồi ăn lề đường gặp người đi xe hơi ghé vào, Đoàn Di Băng thở phào: Đồng hồ mình đeo mua được 5 chiếc xe đó - Ảnh 1.

Gì chứ riêng độ giàu của nữ đại gia Đoàn Di Băng là điều không ai nghi ngờ cả

Cụ thể, Đoàn Di Băng đã thuật lại việc trong lúc đi ăn lề đường, cô vô tình bắt gặp một vị khách cũng ghé vào quán đó. Theo lời nữ đại gia miêu tả, vị khách này đi xe hơi tới và "nghênh ngang tiến vào bàn" trong tình trạng "mặt hất lên tận trời".

Hành động của vị khách khiến Đoàn Di Băng và người đi cùng phải ngại ngùng cúi đầu xuống không dám nhìn. Tuy nhiên, khoảnh khắc nhìn thấy chiếc đồng hồ mình đang đeo trên tay, nữ đại gia lại thở phào. Lý do là vì: ồng hồ mình đeo mua được 5 chiếc xe đó. Làm quá!".

Ngồi ăn lề đường gặp người đi xe hơi ghé vào, Đoàn Di Băng thở phào: Đồng hồ mình đeo mua được 5 chiếc xe đó - Ảnh 2.

Đoàn Di Băng chia sẻ câu chuyện về một vị khách mình gặp trong lúc đi ăn

Phải công nhận một điều rằng Đoàn Di Băng tự tin là hoàn toàn cơ sở bởi BST đồ hiệu nói chung và đồng hồ hiệu nói riêng của nữ đại gia là cực kì đồ sộ. Đơn cử như một chiếc đồng hồ đính kim cương Patek Philippe trong đó thôi đã có giá 6,1 tỷ lúc mua, sau tăng lên 9,4 tỷ - ngang giá mấy chiếc ô tô tầm trung thật.

Nữ đại gia sở hữu BST đồng hồ hiệu, mỗi chiếc có giá cả tỷ bạc

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, việc nữ đại gia Quận 7 vô tư đánh giá vị khách kia "nghênh ngang" hay "mặt hất lên trời" là khá phiến diện và võ đoán. Đó là chưa kể đến việc cô còn lôi người này ra làm nền cho sự giàu có của mình, khiến mọi người lao vào bình luận xấu về vị khách.

Đặc biệt, không ít người còn cho rằng cách khoe của lần này của Đoàn Di Băng là khá... lố và "kém sang". Bản thân cô chỉ trích vị khách kia lên mặt vì có xe hơi nhưng cách so sánh của cô dường như không khác người đó cho lắm.

Một vài bình luận đáng chú ý:

- Xin vía giàu như chị Băng. Đúng là nhiều người bây giờ có tí tiền của là lên mặt ngay được mà không biết rằng núi này cao còn có núi khác cao hơn.

- Tự nhiên đánh xe hơi đi ăn thôi cũng bị nói là nghênh ngang, xong bị so bì độ giàu là thế nào nhỉ?

- Ôi chị, chị biết người ta như thế nào mà nói người ta vênh váo, mặt hất lên tận trời? Mà kể cả người ta có vênh thật thì việc chị lên mạng khoe đồng hồ chị mua được 5 cái xe của người ta về bản chất có khác gì người ta đâu?

- Biết chị giàu rồi nhưng lần này chị khoe hơi lố rồi á...

- Vẫn ngưỡng mộ chị vì xinh đẹp, giàu có nhưng cái status này của chị cứ không thuận tai thế nào ấy... Cảm giác chị cũng đang khoe khoang thái quá đấy!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/doan-di-bang-bi-phan-ung-trai-chieu-khi-phan-xet-nguoi-la-so-sanh-1-chiec-dong-ho-minh-deo-mua-duoc-5-chiec-xe-hop-cua-ho-2022040315480059.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm