Đoạn clip quảng cáo của Kai và Karina như tố cáo scandal nói xấu đàn anh là thật nhưng Knet và fan Kpop Việt phản ứng khác hẳn nhau

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:37 02/11/2020

Knet quả thực thiếu nghị lực, mới chê bai thành viên aespa đủ đường giờ đã "quay xe" gấp; riêng Vnet thì vẫn tỉnh táo lắm, chưa quên chuyện gì đâu!

Mới đây, một đoạn quảng cáo kèm phần trình diễn nhảy đôi giữa Karina (aespa)Kai (EXO) đã được tung ra đã trở thành chủ đề bàn luận nóng. Clip quảng cáo này gây chú ý với cộng đồng fan Kpop nói chung bởi trước đó, chính Karina đã vướng vào scandal nói xấu đàn anh, thậm chí đã có một đoạn tin nhắn làm bằng chứng cô nàng thẳng thừng chê bai ngoại hình của Kai khi có dịp hợp tác cùng anh chàng. Bây giờ video của Karina và Kai đã ra mắt, chẳng khác nào bằng chứng đanh thép khẳng định scandal của Karina là sự thật.

Trước sự vụ này Vnet đương nhiên chẳng thể bỏ qua "cà khịa" thẳng thừng tân binh thị phi này. Nhưng Knet thì lại trái ngược hoàn toàn, mới chê bai thành viên aespa đủ đường giờ đã "quay xe" gấp, hoàn toàn u mê nhan sắc, nào còn nhớ scandal là gì? Hay ghê.

Clip quảng cáo đôi của Kai (EXO) và Karina (aespa)

Ai vui với CF này chứ fan EXO không được vui cho lắm!

Chiếc video này đối với Vnet dường như càng "đổ thêm dầu vào lửa" khiến thái độ của số đông fan Kpop Việt đối với Karina càng thêm phần gay gắt. Chưa ra mắt đã được công ty ưu ái quá đà, có ngay CF riêng cùng với tiền bối nổi tiếng, thế mà lại không biết trân trọng còn âm thầm nói xấu Kai phía sau. Thái độ như vậy bảo sao Vnet nhìn thấy Karina không nóng mắt cho được!

- Công chúa mới của SM có khác ha, chưa debut đã ngon nghẻ vậy rồi. Mỗi tội dám láo với tiền bối quá nhỉ!

- Quả lịch trình đúng từng li từng tí thế này thì phốt nói xấu là "real" (thật) rồi còn muốn gì nữa ạ *haha*. Fan thì cứ vin vào cái bạn thân lên đính chính để bênh nhưng mà ai biết có phải bạn thân thật không? *haha*.

- Kim "the con Gấu" đẹp trai quá, nhưng xin phép chê bạn kia xấu nhé.

- Quay xong về nói xấu oppa của mình chán không buồn nói.

- Công chúa đóng chung với oppa xấu thế này có muốn diễn lại không ạ chị mời người đẹp trai nhất về cho công chúa diễn cùng?

- Chửi tiền bối sau lưng thế lúc quay CF cùng cứ phải cười như nhà giả trân thực thụ vậy có mệt không em?

- Dạ thôi Gấu nhà em không được đẹp nên mong chị né né hộ em chị nhé!

Đoạn CF được tung ra không khác gì thừa nhận tin nhắn nói xấu Kai của Karina là sự thật

Đoạn clip quảng cáo của Kai và Karina như tố cáo scandal nói xấu đàn anh là thật nhưng Knet và fan Kpop Việt phản ứng khác hẳn nhau - Ảnh 6.

Karina - Tân binh thị phi được nhớ đến với sự vụ đầy tai tiếng, dám nói xấu động chạm tới loạt tiền bối tên tuổi đình đám

Trong khi đó ở phía Knet câu chuyện hoàn toàn khác. Video này lại có một tác động mạnh mẽ, làm xoay chuyển ý kiến của Knet, chuyển sang khen ngợi Karina hết lời. Dường như tất cả những lời chê bai nhan sắc, gạch đá chỉ trích scandal trước kia đều dành cho một ai đó khác chứ không phải Karina vậy.

Đây là tất cả những gì mà Knet nhìn thấy...

... Một khuôn mặt xinh đẹp và phần trình diễn hút hồn. Chứ giờ này ai còn biết scandal gì nữa!

Ngày trước là gương mặt nhìn thế nào cũng không ra đẳng cấp visual của SM còn bây giờ là nhìn góc nào cũng thấy xinh đẹp á

- Cô ấy siêu xinh luôn... nếu bạn xem video gốc sẽ còn thấy cô ấy xinh hơn nữa á.

- Nhìn em ấy thu hút vậy mà.

- Nhất định cô gái này là visual rồi, nhất định phải là visual ấy!

- Nốt ruồi của Karina là một nét quyến rũ độc đáo của cô ấy.

- Mặt nhỏ thực sự luôn ý.

- Uầy nhìn giống Avatar thật đấy.

- Tôi thích tỷ lệ hình thể của em ấy ghê.

- Xinh đẹp quá đi mất.

- Đáng yêu nhỉ mọi người.

Nguồn: Story Kpop, FB - Video: YouTube - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm