Đoạn clip nấu ăn gây bão của Selena: bàn tay yếu ớt nhờ đến sự trợ giúp của ông ngoại gây xúc động mạnh

QĐ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:18 15/09/2021

Khoảnh khắc chứng minh rằng sau tất cả, gia đình vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất của mỗi chúng ta.

Những ngày gần đây, một đoạn video về đôi bàn tay run rẩy của Selena Gomez được truyền đi trên rất nhiều trang mạng xã hội. Một người hâm mộ của Selena đã tổng hợp những khoảnh khắc nữ ca sĩ sử dụng đôi bàn tay yếu ớt của mình để thực hiện các hoạt động thường ngày như trang điểm, nấu ăn - di chứng của căn bệnh lupus ban đỏ.

Đoạn clip nấu ăn gây bão của Selena: bàn tay yếu ớt nhờ đến sự trợ giúp của ông ngoại gây xúc động mạnh - Ảnh 1.

Năm 2015, Selena Gomez được chẩn đoán mắc phải bệnh lupus ban đỏ và phải điều trị tích cực và ghép thận. Trong ảnh là cô và người bạn Francia Raisa - người đã hiến thận cho nữ ca sĩ

Nhân dịp này, nhiều người đã tìm lại những khoảnh khắc tưởng chừng như bình thường nhưng cho thấy Selena đã kiên cường như thế nào để chống lại căn bệnh, trong đó có một đoạn video khiến nhiều người xem mà không khỏi xúc động: Trong một chương trình nấu ăn trực tuyến của Selena, ông ngoại của cô vì lo lắng mà đã đứng bên cạnh dõi theo suốt.

Ông ngoại Selena lo lắng dõi theo cháu gái, trong khi Selena cố để ông an tâm bằng cách đùa với host của chương trình nấu ăn rằng: "Xin lỗi nhé, ông ngoại của tôi đang theo dõi tôi một cách kì quặc". Quá lo lắng, ông còn đích thân tiến vào khung hình để quan sát và giúp đỡ cháu gái

Trong lúc Selena nấu ăn và trò chuyện cùng người dẫn chương trình, ông của cô không ngừng dõi theo. Có thể thấy được sự lo lắng của ông khi đôi tay của Selena cắt hành một cách run rẩy, yếu ớt.

Ông ngoại của Selena lo lắng nhìn theo khi nữ ca sĩ cắt hành bằng đôi bàn tay run rẩy

So sánh động tác của người dẫn chương trình và Selena, có thể dễ dàng thấy tay của cô không có lực, tốc độ cũng chậm hơn. Đến cả host cũng phải nhắc nhở cô "cẩn thận những ngón tay". Có thể thấy ông Selena không hề dời mắt khỏi cháu gái mình

Bởi vì đây là chương trình nấu ăn gồm nhiều tập, người xem luôn có thể thấy ông ngoại của Selena lúc nào cũng túc trực bên cô. Nhiều người xem đã cắt ra một trong những phân cảnh xúc động nhất, khi Selena phải vắt nước chanh, nhưng đôi bàn tay yếu ớt của cô không thể làm một hành động đơn giản như thế. Lúc này, ông ngoại của nữ ca sĩ vốn đang ở ngay bên cạnh liền giúp cháu mình.

Selena còn nói: "Xin lỗi vì đôi bàn tay yếu ớt này, nhưng may mà có papa ở đây!"

Hình ảnh đôi tay đã nhuốm màu thời gian nhưng vẫn mạnh mẽ của người ông giúp đỡ cháu gái có sức khoẻ không tốt khiến nhiều người xem rất xúc động. Chính vì vậy mà khoảnh khắc này được cư dân mạng truyền tay nhau và lan toả hình ảnh đẹp về tình cảm gia đình: Dù bạn có là siêu sao như Selena, thì những lúc yếu mềm nhất, gia đình vẫn là chỗ dựa vững chắc.

Bên cạnh đó, người xem cũng thấy thích thú vô cùng mỗi khi ông của nữ ca sĩ không kiềm được mà "dìm hàng" những kỹ năng làm bếp có phần vụng về của cháu gái.

Một khoảnh khắc vụng về của Selena bị ông ngoại bắt gặp

Nhiều khán giả còn bình luận dí dỏm rằng: "Tôi chỉ xem vì ông ngoại thôi đó" hay "Nhìn Selena mà xem, ở bên ông ngoại vẫn chỉ là một cô cháu gái bé bỏng mà thôi".

Có thể thấy, ngoại trừ các món ăn ngon, người xem đã bày tỏ yêu thích chương trình nấu ăn của Selena bởi vì nó mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc nhờ sự xuất hiện của ông ngoại vừa dí dỏm, vừa thương cháu. Quả không sai, gia vị tuyệt vời nhất cho một món ăn ngon chính là tình yêu thương!

Nguồn: TikTok, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm