Đoạn clip gây sốt về cảnh kẹt xe tới mức phải ngồi ăn uống chờ thông đường, may mà sự thật khiến ai cũng thở phào

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:15 03/05/2021

Từ nay thì rút kinh nghiệm khi đi chơi kẻo lại rơi vào cảnh kẹt xe kinh khủng thế này nhé.

Sau tình trạng kẹt xe, tắc đường khi đi du lịch hoặc về quê trong kỳ nghỉ lễ vừa qua, hẳn là ai cũng hoảng sợ mỗi khi nhìn thấy những hình ảnh dòng người chen chúc đông như vậy. Và càng gây hoang mang hơn khi mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip về cảnh tắc đường trên một đoạn quốc lộ, hàng loạt xe ô tô phải dừng lại, có người còn bày bàn ra ăn uống trong lúc chờ thông tắc. Điều này lập tức khiến người xem "hết cả hồn" vì nghĩ rằng đâu đó tại Việt Nam còn có nơi tắc hơn cả đường lên Đà Lạt trong kỳ nghỉ lễ vừa rồi.

Đoạn clip gây sốt về cảnh kẹt xe tới mức phải ngồi ăn uống chờ thông đường, may mà sự thật khiến ai cũng thở phào

Rất may, bên dưới đoạn clip, một số người đã đính chính rằng đây là một vụ tắc đường kéo dài nhiều ngày ở Trung Quốc. Dựa theo các hình ảnh ghi nhận, đúng là hình ảnh này không nằm tại Việt Nam thật.

Tuy nhiên, cũng qua đó, các cư dân mạng truyền cho nhau kinh nghiệm đi chơi, tránh để rơi vào tình trạng tắc đường như vậy, bằng các cách như: Hạn chế đi đến những nơi là tâm điểm du lịch trong các kỳ nghỉ lễ, nếu được, hãy sắp xếp để đi du lịch vào các đợt không phải thời gian nghỉ lễ của tất cả mọi người...

Đoạn clip gây sốt về cảnh kẹt xe tới mức phải ngồi ăn uống chờ thông đường, may mà sự thật khiến ai cũng thở phào - Ảnh 2.

Đi du lịch mà tắc đường kinh hoàng, lại còn chen lấn xô đẩy thì mất vui đi vài phần ấy chứ!

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm