Đoàn cán bộ mắc kẹt giữa sông Thạch Hãn được giải cứu, tiếp tục tìm kiếm giám đốc doanh nghiệp mất tích

Khương Mỹ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:27 26/10/2021

Lực lượng cứu hộ đã đưa được 7 người bị mắc kẹt trên sông Thạch Hãn (Quảng Trị) vào bờ an toàn và hiện đang tiếp tục tìm kiếm 1 giám đốc công ty khai thác khoáng sản bị nước lũ cuốn mất tích.

Khoảng 15 giờ chiều nay (26/10), lực lượng cứu hộ đã đưa được 7 người trong đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải Quảng Trị bị mắc kẹt trên trụ bê tông nối giữa đập tràn Nam Thạch Hãn (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị) vào bờ an toàn.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm 1 nạn nhân bị nước cuốn trôi, mất tích là ông Hoàng Đức V., Giám đốc một công ty khai thác khoáng sản.

Trong chiều nay, ông Hà Sỹ Đồng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị cũng đang có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn.

Đoàn cán bộ mắc kẹt giữa sông Thạch Hãn được giải cứu, tiếp tục tìm kiếm giám đốc doanh nghiệp mất tích - Ảnh 1.

Hiện trường 7 người trên tàu gặp nạn bị mắc kẹt giữa đập tràn Nam Thạch Hãn

Trước đó, khoảng 9h sáng nay, tàu chở đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị đi kiểm tra giấy phép khai thác cát sạn trên sông Thạch Hãn thì không may bị chết máy khi gần qua đập tràn Nam Thạch Hãn (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, Quảng Trị).

Thời điểm gặp nạn, trên tàu có 8 người, trong đó có 4 cán bộ của Sở GTVT tỉnh Quảng Trị (trong đó có 1 Phó Giám đốc), 3 lái tàu và 1 chủ doanh nghiệp.

Đoàn cán bộ mắc kẹt giữa sông Thạch Hãn được giải cứu, tiếp tục tìm kiếm giám đốc doanh nghiệp mất tích - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm 1 nạn nhân trong đoàn bị nước lũ cuốn trôi

Khi tàu chết máy trôi vào vùng nguy hiểm, 8 người đã nhảy khỏi tàu, trong đó 7 người bám được vào trụ bê tông nổi giữa đập tràn Nam Thạch Hãn, riêng ông V. (Giám đốc một công ty khai thác khoáng sản) bị nước cuốn trôi, mất tích.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương đã điều động lực lượng và 5 chiếc thuyền tiếp cận trụ bê tông nổi đưa được 7 người bị mắc kẹt giữa dòng sông Thạch Hãn lên bờ an toàn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm