Dọa giết sếp cũ vì gửi lời mời kết bạn trên Facebook 2 ngày liền mà sếp không đồng ý

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:31 04/01/2021

Dây dưa với mấy người nhạy cảm mệt phết!

Một người đàn ông ở North Dakota (Mỹ) đã bị bắt sau khi nhận cáo buộc đe dọa giết sếp cũ và quấy rối sau khi vị sếp kia... không chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Facebook.

Caleb Burczyk, 29 tuổi, bị buộc tội ăn trộm và khủng bố tinh thần vào ngày 29 tháng 12, theo các tài liệu tòa án mà Williston Herald đưa ra.

Đầu đuôi là vào đêm Giáng sinh, tên Burczyk bỗng dưng nổi hứng gửi lời mời kết bạn đến người sếp cũ của mình (giấu tên). Nhưng chẳng hiểu ăn ở kiểu gì mà vị sếp kia chẳng thèm add lại. Tự ái trỗi dậy, Byrczyk đã gửi tin nhắn đe dọa: "Chấp nhận yêu cầu kết bạn của tôi đi, nếu không tôi sẽ 'thịt' ông đấy"!

Dọa giết sếp cũ vì gửi lời mời kết bạn trên Facebook 2 ngày liền mà sếp không đồng ý - Ảnh 1.

Chân dung tên Caleb Burczyk

Dọa giết sếp cũ vì gửi lời mời kết bạn trên Facebook 2 ngày liền mà sếp không đồng ý - Ảnh 2.

Ảnh đời thường của Caleb Burczyk

Vào ngày 26 tháng 12, đợi dài cổ mà chẳng thấy sếp sợ hãi add lại mình, tên Burczyk đã bóng gió đăng status sẽ truy tìm nạn nhân để trả thù nỗi nhục này. Sợ đăng lên Facebook ít người biết, tên này lên luôn cả Snapchat để ba hoa về kế hoạch khủng bố của mình.

Không làm thì thôi, chứ đã làm là phải hết mình: Burczyk quyết định chia sẻ luôn outfit hôm đó sẽ mặc là áo vest đen, áo sơ mi dài tay và đội mũ lưỡi trai. Caption thì dọa nạt sẽ đá tung cửa nhà vị sếp cũ.

Tình cờ thay, đoạn camera nhà nạn nhân cũng ghi hình lại được một kẻ ăn mặc y chang như vậy và đang đá vào cửa bôm bốp...

Burczyk hiện tại đã bị bắt và sẽ phải ra tòa vào ngày 27 tháng 1 để điều trần sơ bộ về các cáo buộc chống lại anh ta. Ngoài ra, tên này còn phải nộp $25.000 (577 triệu đồng) tiền phạt.

Nguồn: LadBibble

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm