Đồ skincare hot nhất ở các gian hàng chính hãng trên Shopee: Mặt nạ Innisfree bán cực chạy, tẩy trang Bioderma "bay" nghìn chai mỗi tháng

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:24 02/07/2021

Mua đồ dưỡng da ở gian hàng chính hãng cực yên tâm, nhiều khi lại còn săn được giá siêu hời.

Nếu muốn mua đồ dưỡng da, chị em nên chọn những gian hàng chính hãng cho "chắc cú". Không chỉ được áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, bạn không cần phải lo về nguồn gốc mỹ phẩm ở các gian hàng này. Cùng điểm mặt một số sản phẩm skincare chính hãng đang hot trên Shopee nha!

Innisfree xuất hiện trên Shopee được 2 năm và nhận về đánh giá siêu tốt. Trong tất cả các sản phẩm, mặt nạ My Real Squeeze hot hơn cả. Mỗi tháng shop bán được những 9,9 nghìn chiếc mặt nạ. 

Đồ skincare hot nhất ở các gian hàng chính hãng trên Shopee: Mặt nạ Innisfree bán cực chạy, tẩy trang Bioderma bay nghìn chai mỗi tháng - Ảnh 1.
Mặt nạ giấy dưỡng da Hàn Quốc innisfree My Real Squeeze Mask 20ml
  • Giá: 27k

Nước tẩy trang Senka bán cực chạy tại gian hàng chính hãng của Watsons. Mỗi tháng có tới 4,7 nghìn chai nước tẩy trang được bán ra. Giá siêu "hạt rẻ" chỉ 64k mà dùng cũng thích lắm nha. 

[Box We Buy] - K14 Nước tẩy trang Senka All Clear Water Micellar Formual White 230ml

Sữa rửa mặt Cetaphil được lòng khá nhiều chị em. Ghé gian hàng chính hãng trên Shopee mua cho yên tâm. Hàng tháng, shop bán được tận 1,5 nghìn chai sữa rửa mặt này đó. 

Đồ skincare hot nhất ở các gian hàng chính hãng trên Shopee: Mặt nạ Innisfree bán cực chạy, tẩy trang Bioderma bay nghìn chai mỗi tháng - Ảnh 4.
Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser 125ml
  • Giá: 133k

Kem dưỡng La Roche-Posay cũng hay được sale lắm. Nhiều chị em nhận xét dùng có hiệu quả mà giá thì phải chăng. Bảo sao mỗi tháng mấy nghìn sản phẩm "hết bay". 

[Box We Buy] - K14 Kem dưỡng La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 40ml

Hội nghiện skincare không lạ sản phẩm đến từ Paula's Choice nữa rồi. Món hot nhất của hãng là dung dịch tẩy tế bào chết Paula's Choice 2% BHA 30ml. Hãng bán được những 46,2 nghìn lọ trên Shopee rồi. 

Đồ skincare hot nhất ở các gian hàng chính hãng trên Shopee: Mặt nạ Innisfree bán cực chạy, tẩy trang Bioderma bay nghìn chai mỗi tháng - Ảnh 7.
Dung dịch loại bỏ tế bào chết Paula's Choice 2% BHA 30ml Mã 2016
  • Giá: 339k

Ai ưng nước tẩy trang nhà Bioderma thì tậu ngay lúc sale nha. Đây cũng là sản phẩm được mua nhiều nhất ở gian hàng xịn của hãng. 

[Box We Buy] - K14 Dung dịch làm sạch và tẩy trang công nghệ Micellar Bioderma Sensibio H2O 500ml

Kem chống nắng Anessa được nhiều chị em tin dùng. Dù giá cao so với những loại chống nắng khác trên thị trường, sản phẩm của Anessa vẫn bán chạy.  

[Box We Buy] - K14 Sữa chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk 60ml

Sản phẩm hot nhất tại gian hàng chính hãng của Laneige chính là kem nâng tôn làm trắng da Laneige White Dew Tone-Up. Kem đang được sale và bạn còn dùng thêm được mã giảm giá đến từ shop nữa cơ. 

[Box We Buy] - K14 Kem hiệu chỉnh nâng tông làm trắng da Laneige White Dew Tone-Up Cream 50 ml

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm