Độ Mixi tiết lộ sẽ gây quỹ cứu trợ, nhờ vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chuyển đến đồng bào miền Trung

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 16/10/2020

Kế hoạch ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung thông qua vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh của bộ tộc MixiGaming hùng hậu đã được "tộc trưởng" Độ Mixi hé lộ.

Mới đây trên sóng livestream của mình, Độ Mixi đã tiết lộ dự định cùng với những anh em trong bộ tộc của mình ủng hộ miền Trung sau đợt lũ kinh hoàng vừa qua. Theo đó, vào ngày 16/10, Độ Mixi sẽ chính thức kêu gọi thành viên bộ tộc về việc quyên góp ủng hộ bằng cách donate. Tổng số tiền donate trong buổi livestream ngày 16/10 của các mạnh thường quân là bao nhiêu thì Độ Mixi cũng sẽ bỏ ra số tiền tương ứng để ủng hộ về miền Trung.

Độ Mixi tiết lộ sẽ gây quỹ cứu trợ, nhờ vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chuyển đến đồng bào miền Trung - Ảnh 1.

Độ Mixi xác nhận rằng số tiền donate trong buổi livestream tối ngày 16/10 sẽ được nhân đôi lên để ủng hộ đồng bào lũ lụt

Độ Mixi còn nói vui rằng nếu ai ghét anh và muốn "đánh vào kinh tế" của gia đình anh thì hãy donate ủng hộ thật nhiều.

Đồng thời, nam streamer này cũng chia sẻ rằng vì lịch trình công việc dày đặc nên anh không thể trực tiếp vào miền Trung để ủng hộ bà con. Vậy nên, anh sẽ nhờ vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh giúp mình ủng hộ đồng bào đã hứng chịu lũ lụt.

Độ Mixi nói về việc sẽ nhờ vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ đồng bào miền Trung

Trước đây, streamer này cũng nhiều lần đóng góp, kêu gọi anh em bộ tộc gây quỹ để làm từ thiện với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Theo "luật bất thành văn" của Độ Mixi thì số tiền donate vào tháng 12 của anh chàng này cũng sẽ dành cho mục đích thiện nguyện như những năm trước đó.

Độ Mixi tiết lộ sẽ gây quỹ cứu trợ, nhờ vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chuyển đến đồng bào miền Trung - Ảnh 4.

Độ Mixi có tính cách khá bỗ bã trên sóng stream nhưng anh chàng này cũng rất năng nổ trong những hoạt động từ thiện

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm