Độ Mixi ra dáng "anh cả" với phát ngôn ý nghĩa tại Sao Nhập Ngũ, bộ dạng khác 180 độ so với khi livestream

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:45 19/03/2022

Thay mặt dàn sao của chương trình, Độ Mixi đã có những chia sẻ chân thành với các đồng chí trong tiểu đội của mình.

Không phụ sự mong đợi của người hâm mộ, Độ Mixi tiếp tục gây ấn tượng tại Sao Nhập Ngũ sau khi tập 3 được lên sóng. Ngoài những khoảnh khắc hài hước, nam streamer cho thấy sự chững chạc, nghiêm túc, ra dáng "anh cả" trong dàn sao.

Theo đó, khi làm quen với các đồng chí trong tiểu đội của mình ở phần đầu tập 3, Độ Mixi đã có những chia sẻ cũng như lời chúc đến đồng đội. Hot streamer tâm sự:

"Tôi thay mặt anh em ở đây chia sẻ thật với đồng chí tiểu đội trưởng là anh em mình chỉ sinh hoạt với nhau đâu đấy khoảng gần chục ngày thôi. Và gần chục ngày đấy thì tôi nghĩ đây là ngày đầu tiên nhưng cũng sẽ tạo cho anh em mình rất nhiều kỉ niệm. Thay mặt anh em ở đây, tôi chúc các anh em trong phòng mình đến khi ra quân thì ai nấy cũng đều có người yêu và có nhiều kỹ năng sống, đỡ nhút nhát hơn, tự tin vào bản thân mình nhiều hơn sau khi đi ra khỏi môi trường này".

Độ Mixi ra dáng anh cả với phát ngôn ý nghĩa tại Sao Nhập Ngũ, bộ dạng khác 180 độ so với khi livestream - Ảnh 1.

Độ Mixi

Trước đó nam streamer cũng rất hoà đồng và thân thiện, quan tâm đến mọi người. Độ Mixi đặt câu hỏi cho đồng chí Vũ Ánh Dương - tiểu đội trưởng của mình: "Đồng chí có thấy từ khi nhập ngũ đến bây giờ đồng chí thay đổi nhiều không?".

Trả lời câu hỏi, tiểu đội trưởng của Độ Mixi cho biết: "Có chứ đồng chí. Vào môi trường quân ngũ tôi thấy tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Lúc trước tôi đứng trước một tập thể, tim đập chân run, sợ đám đông nhưng vào trong môi trường quân đội thì đã được rèn luyện bản lĩnh hơn rất nhiều".

Độ Mixi ra dáng anh cả với phát ngôn ý nghĩa tại Sao Nhập Ngũ, bộ dạng khác 180 độ so với khi livestream - Ảnh 2.

Tiểu đội trưởng Vũ Ánh Dương

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/do-mixi-ra-dang-anh-ca-voi-phat-ngon-y-nghia-tai-sao-nhap-ngu-bo-dang-khac-180-do-so-voi-khi-livestream-20220319151952542.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm