Độ Mixi hứa sẽ nghiêm túc khi nhập ngũ nhưng lại bị la ó vì hành động "siêu lươn" khi kéo co

Chung Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 09/03/2022

Tộc trưởng chơi game thế nào mà lại bị đồng đội bảo lươn thế này ai chơi lại?

Mặc dù chỉ mới lên sóng một tuần thế nhưng Sao Nhập Ngũ năm nay lại nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt với sự góp mặt của Độ Mixi - nam streamer đình đám nhất hiện nay. Nhiều người thắc mắc, Tộc Trưởng của chúng ta chỉ hay ngồi 1 chỗ, không biết khi tham gia Sao Nhập Ngũ phải vận động chân tay nhiều thì sẽ như thế nào đây? Và hình ảnh rò rỉ hiếm hoi sau đây sẽ tiết lộ điều đó với bạn.

Độ Mixi hứa sẽ nghiêm túc khi nhập ngũ nhưng lại bị la ó vì hành động siêu lươn khi kéo co - Ảnh 1.

Độ Mixi tham gia vào trò chơi đấu kháng quân đội nhưng cái kết mới gây bất ngờ

Clip chỉ mới được đăng tải gần đây được cho là phần chưa lên sóng của Sao Nhập Ngũ. Nhìn bối cảnh có thể thấy dàn cast chúng ta đang phải tham gia 1 trò chơi đối kháng trong quân ngũ, đó là kéo co bằng ống tre.

Thật may mắn khi Độ Mixi được gọi tên lên thi đấu. Trước 1 đối thủ vô cùng dày dặn trong quân đội, Độ Mixi có vẻ hơi thất thế. Netizen đã soi được sự chênh lệch về thể lực cũng như kĩ năng của 2 bên nhờ vào thế đứng.

Chiến sĩ Phùng Thanh Độ có vẻ hơi luống cuống trong thử thách lần này, cồng kềnh nhấc thanh tre lên cùng tư thế đứng chưa chuẩn lắm

Đối mặt với 1 đối thủ mạnh như vậy dân tình kháo nhau kèo này Độ thua chắc rồi. Thế nhưng như vậy là đã đánh giá thấp Tộc Trưởng rồi, không hơn về thể lực thì phải chơi bằng mưu trí vậy. Trước lúc trọng tài buông tay và đối thủ lấy thế để đẩy thì Độ Mixi đã... buông luôn. Khiến đối phương mất đà suýt ngã ngửa. Dân mạng thán phục "đúng là lươn Thanh Độ mà"!

Rồi xong luôn, trọng tài buông thì Độ Mixi cũng buông luôn, làm đối thủ suýt ngã

Không biết vô tình hay cố ý nhưng đây hẳn là 1 sự cố đáng yêu. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ anh chàng bị trượt tay, nhưng cũng có người khẳng định anh chàng nhắm chơi không lại nên chơi dơ đây mà? Bình thường đã thấy Độ Mixi rất vui tính rồi bây giờ lại phải phục sự "buông bỏ đúng lúc" của anh chàng nữa.

Rất nhiều bình luận thán phục sự "lươn" này của Độ Mixi và rất trông đợi và màn trình diễn full không cắt của anh chàng tại Sao Nhập Ngũ:

- Đúng chuẩn Độ Tộc rồi không có thể lực bằng thì phải chơi bằng mưu thôi.

- Uầy anh Lươn Thanh Độ quê Cao Bằng xin đội em 1 lạy.

- Anh Độ nhìn mạnh thế nhỉ? Nhìn anh mặc bộ đồ này trông khó tính và chững chạc gấp 1000 lần.

- Chắc anh vô tình thôi nhưng mà đáng yêu hết sức.

https://kenh14.vn/do-mixi-hua-se-nghiem-tuc-khi-nhap-ngu-nhung-lai-bi-la-o-vi-hanh-dong-sieu-luon-khi-keo-co-20220309155750582.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm