Nóng

Độ Mixi đóng góp 100 triệu vào quỹ mua vaccine phòng dịch COVID-19, cộng đồng Độ Tộc cũng ra sức hưởng ứng!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:36 02/06/2021

Độ Mixi đã nhanh chóng ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19, ngoài ra anh còn lan tỏa tinh thần đó đến cho mọi người trong cộng đồng fan.

Độ Mixi là một trong những gương mặt có ảnh hưởng đối với giới game thủ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Là một trong những người có tiếng nói lớn và thường xuyên tham gia những hoạt động ủng hộ đồng bào, ở lần kêu gọi này của chính phủ, Độ Mixi cũng đã hưởng ứng và quyên góp cho Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19.

Cụ thể trong group cộng đồng, Độ Phùng đã đăng tải bức hình chuyển khoản 100 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19.

Độ Mixi gửi "14 tháng lương" để ủng hộ nhà nước mua vaccine. Điều này đã khiến cho cộng đồng fan của anh nhiệt tình hưởng ứng và hết lời khen ngợi. Tuy là "gia đình ủng hộ" nhưng Độ Mixi vẫn để nội dung chuyển khoản là "Bộ Tộc MixiGaming ủng hộ"

Độ Mixi đóng góp 100 triệu vào quỹ mua vaccine phòng dịch COVID-19, cộng đồng Độ Tộc cũng ra sức hưởng ứng! - Ảnh 2.

Bài đăng nhanh chóng nhận được rất nhiều lượng tương tác của cộng đồng. Trong đó những người đã làm theo Độ Mixi là không ít

Có thể thấy Độ Mixi ngoài việc ủng hộ cá nhân cho việc chung của đất nước, anh còn dùng sức ảnh hưởng của mình để thúc đẩy cộng đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19.

Đây không phải lần đầu Độ Mixi tham gia việc từ thiện, ủng hộ. Khi miền Trung chịu lũ nặng, Độ Mixi cùng fan quyên góp được 1,2 tỷ đồng để góp quỹ. Gần đây nhất, anh cùng fan quyên góp đến 460 triệu đồng và dùng tiền đấy vào mục đích xây cầu, tặng xe đạp cho trẻ em vùng khó khăn.

Độ Mixi đóng góp 100 triệu vào quỹ mua vaccine phòng dịch COVID-19, cộng đồng Độ Tộc cũng ra sức hưởng ứng! - Ảnh 4.
Độ Mixi đóng góp 100 triệu vào quỹ mua vaccine phòng dịch COVID-19, cộng đồng Độ Tộc cũng ra sức hưởng ứng! - Ảnh 5.
Độ Mixi đóng góp 100 triệu vào quỹ mua vaccine phòng dịch COVID-19, cộng đồng Độ Tộc cũng ra sức hưởng ứng! - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm