Độ Mixi - "đại gia" làng streamer từng nghèo đến mức bảo vợ bán vàng cưới để có tiền trang trải

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:11 16/09/2021

"Vợ chồng tôi từng có khoảng thời gian khó khăn thực sự, không có một cách nào để kiếm ra được tiền luôn ấy. Cảm giác bất lực..." - Độ Mixi chia sẻ.

Có thể nói Độ Mixi là một nhân vật có "số má" trong làng streamer nói riêng và trên mạng nói chung. Hot streamer này có sức ảnh hưởng khá lớn tới một bộ phận không nhỏ netizen. Ngoài ra nhiều người cũng không khỏi trầm trồ, ghen tị với cuộc sống viên mãn và khối tài sản khổng lồ đáng kể: 1 vợ, 2 con, nhà 7 tầng, xe 4 bánh và việc kinh doanh phát triển.

Độ Mixi - đại gia làng streamer từng nghèo đến mức bảo vợ bán vàng cưới để có tiền trang trải - Ảnh 1.

Gia đình Độ Mixi

Tuy nhiên trước khi được như hiện tại, thành viên của "tứ hoàng" streamer đã trải qua một quãng thời gian khá khó khăn. Thông tin được chính anh chia sẻ trên livestreamer: "Vợ chồng tôi từng có khoảng thời gian khó khăn thực sự, không có một cách nào để kiếm ra được tiền luôn ấy. Cảm giác bất lực... 

Lúc đó tôi mới nghỉ làm seeder, vợ tôi lúc đó đang mang bầu thằng Tùng, nhà còn cái xe là tài sản giá trị duy nhất vì khoảng nửa năm trời không thể kiếm ra được tiền. Cũng có tháng kiếm được ít nhưng nó không bù lại được, kinh doanh nó không hồi lại được. Tất cả những số tiền tôi kiếm được từ trước đến nay nó cứ vơi dần vơi dần đến khi không còn 1 đồng nào nữa"

Độ Mixi - đại gia làng streamer từng nghèo đến mức bảo vợ bán vàng cưới để có tiền trang trải - Ảnh 2.

Độ Mixi khi chia sẻ về quãng thời gian khó khăn trước đây

Đó là thời điểm gần Tết, phải về quê mà không muốn gặp cảnh bị nhồi nhét xe khách nên Độ đề nghị vợ bán 1 nửa vàng cưới được hơn 20 triệu để về quê ăn Tết. Sau khi xuống Hà Nội, việc đầu tiên là bán xe ô tô: "Sau khi bán xe, lúc về cảm giác trống vắng lắm các ông ạ! Nhưng mà không còn cách nào khác để kiếm ra tiền. Tôi đã thử rất nhiều cách rồi mà không được"

Bán xe được 610 triệu, trả nợ ngân hàng 150 triệu, trả nợ linh tinh nữa thì còn hơn 200 triệu. Tuy nhiên sau 3 tháng nữa thì đôi vợ chồng trẻ vẫn không kiếm được tiền, làm gì cũng hỏng, đầu tư gì cũng chết. Đến khi tài khoản còn hơn 100 triệu thì bắt đầu làm YouTuber. Mà chỉ giỏi chơi game nên Độ Mixi đã quyết định làm clip chơi game và cuối cùng mới là streamer. 

Độ Mixi - đại gia làng streamer từng nghèo đến mức bảo vợ bán vàng cưới để có tiền trang trải - Ảnh 3.

Công việc streamer đến với Độ khá ngẫu nhiên

Ban đầu Đô Mixi cũng chỉ stream cuối tuần, sau đó là thứ 3 - 5 - 7 và cuối cùng là mới stream full cả tuần. Một thời gian sau đó thì mới biết đến donate, gặp ViruSs, Xemesis và Pewpew. "Dần dần cuộc sống ổn định lúc nào không biết, bây giờ nhìn lại đã thấy 3 năm trời rồi... Tự nhiên công việc nó đến và định hình cuộc sống của mình lúc nào không biết nữa" - hot streamer tâm sự.

Độ Mixi - đại gia làng streamer từng nghèo đến mức bảo vợ bán vàng cưới để có tiền trang trải - Ảnh 4.

"Tứ hoàng" streamer

Độ Mixi - đại gia làng streamer từng nghèo đến mức bảo vợ bán vàng cưới để có tiền trang trải - Ảnh 5.

Bên trong căn nhà 7 tầng của Độ Mixi ở Hà Nội

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm