Độ Mixi cực ra dáng "tân binh" trong Sao Nhập Ngũ, vừa tham gia đã có lời hứa đặc biệt

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:28 05/03/2022

Vào mà xem đồng chí Độ Mixi chững chạc quá nè mọi người ơi!

Sau một thời gian "hóng hớt" chờ đợi thì trưa nay (5/3), tập 1 của Sao Nhập Ngũ mùa mới đã chính thức lên sóng. Chương trình năm nay nhận được sự chú ý vô cùng lớn bởi dàn cast toàn sao đỉnh, trong số đó có hot streamer Độ Mixi. Độ Mixi được dự đoán sẽ là một trong những nhân tố "gây hài" và hút fan của Sao Nhập Ngũ 2022.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của mọi người, trong tập đầu tiên này, Độ Mixi lại xuất hiện với hình tượng khá đĩnh đạc. Đơn cử như trong màn giới thiệu chung, trong khi các "tân binh" khác run rẩy, vấp váp, phải nói đi nói lại nhiều lần thì "đồng chí" Độ lại nói năng hết sức trôi chảy, trơn tru:

"Báo cáo chỉ huy, tôi Phùng Thanh Độ, sinh ngày 12/9/1989, quê quán Hòa An (Cao Bằng). Hiện tại đang làm streamer".

Độ Mixi cực ra dáng tân binh trong Sao Nhập Ngũ, vừa tham gia đã có lời hứa đặc biệt - Ảnh 1.

Khác vẻ với hài hước thường ngày, Độ Mixi xuất hiện trong tập 1 Sao Nhập Ngũ với hình tượng hết sức nghiêm túc, đĩnh đạc

Chia sẻ về lý do tham gia Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi cho rằng việc trải nghiệm cuộc sống trong quân ngũ có thể là một cơ hội tốt để rèn dũa bản thân và sẽ giúp mình trở thành một con người khác chỉn chu hơn sau khi ra về. 

Thứ duy nhất khiến nam streamer cảm thấy đắn đo là thời gian sinh hoạt trong quân đội. Trả lời phỏng vấn trước giờ G, Độ Mixi hài hước cho biết nếu quân đội hoạt động từ 2 giờ chiều đến 4 giờ sáng thì anh rất tự tin do đặc thù công việc trước giờ vẫn thế, còn 5 giờ sáng đến 9 giờ tối đi ngủ thì... cũng khó. Nhưng trả lời chỉ huy, "đồng chí" Độ vẫn rất dõng dạc: "Tôi sẽ thích nghi được và tôi cũng muốn thích nghi với môi trường mới".

Đặc biệt, Độ Mixi còn chia sẻ về dự định nếu giành được giải thưởng cuối cùng của Sao Nhập Ngũ 2022. Theo đó, nam streamer hứa sẽ dành hết số tiền này để làm từ thiện.

"Hàng năm cứ vào tháng 12 thì bên mình sẽ dành toàn bộ tiền donate để làm từ thiện, cũng đã xây được cầu, xây được trường trong 2 năm vừa rồi. Nên nếu năm nay được giải của Sao Nhập Ngũ thì mình sẽ dồn số tiền ấy vào chung quỹ từ thiện tháng 12 và sau đó là lại xây trường thôi", Độ Mixi nói.

Độ Mixi cực ra dáng tân binh trong Sao Nhập Ngũ, vừa tham gia đã có lời hứa đặc biệt - Ảnh 2.

Nam streamer hứa nếu giành giải thưởng của chương trình thì sẽ dùng hết số tiền để làm từ thiện

Ảnh: Cap màn hình

https://kenh14.vn/do-mixi-cuc-ra-dang-tan-binh-trong-sao-nhap-ngu-vua-tham-gia-da-co-loi-hua-dac-biet-20220305142523022.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm