Độ Mixi: "Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thân"

Mạnh Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:10 19/09/2020

Cuối cùng tộc trưởng Độ Mixi đã lên tiếng nêu quan điểm của bản thân về định hướng phát triển sự nghiệp của mình và cả ngành streaming trong tương lai.

Vào ngày 9/9, VTV đã làm tin ngắn về chuyên đề streamer. Trong đó, nhà đài đã đưa ví dụ về những người có sức ảnh hưởng hút thuốc lá điện tử và có sự xuất hiện của streamer Độ Mixi. Tiếp theo vào ngày 17/9, Độ Mixi cũng bị lên án về hành vi văng tục trên mạng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến những đối tượng nhỏ tuổi.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng kể cả fan Độ Tộc lại có hàng nghìn ý kiến khác nhau. Cuối cùng vào buổi stream tối 18/9, tộc trưởng Mixi đã dành hơn 1 tiếng để tâm sự với người xem về hướng phát triển của bản thân trong tương lai.

Độ Mixi: Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thân - Ảnh 1.

Độ Mixi ngồi hơn 1 tiếng để tâm sự cùng fan về vấn đề những ngày qua

Theo như những gì chia sẻ trên stream, Độ Mixi hoàn toàn nhận sai vì không ý thức được sức ảnh hưởng của mình đến giới trẻ. Anh cũng đồng ý với quan điểm đã đến lúc ngành streaming phải thay đổi.

"Mặc dù có nhiều thứ tôi không đồng ý với clip của VTV, tuy nhiên trong đó vẫn có nhiều ý đúng. Thật sự tôi chưa ý thức được tôi đang ảnh hưởng nhiều thế nào đến giới trẻ hiện nay", Độ Mixi chia sẻ.

Độ Mixi cho rằng đây cũng là dịp may do từ lâu bản thân đã muốn thay đổi. Nam streamer cũng không quên nhấn mạnh việc mình thay đổi không phải vì cá nhân mà còn vì cái nghề mà anh theo đuổi.


Độ Mixi: Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thân - Ảnh 3.

Ông hoàng streamer Độ Mixi nhận sai, quyết tâm thay đổi để xã hội văn minh hơn

"Nếu tôi và những người đứng đầu trong giới streamer như tôi, ViruSs, PewPew... mà không thay đổi thì cái nghề này chỉ mãi ở dưới thôi, không bao giờ được xã hội tôn trọng. Cho nên tôi nghĩ đã đến lúc mà cá nhân tôi phải xem xét lại để cái nghề nó phát triển hơn, cái gì sai thì nên sửa", Độ Mixi trải lòng cùng các fan.

Ngay khi buổi livestream bắt đầu, khán giả đã có thể thấy được sự quyết tâm trong từng câu nói của Độ Mixi. Anh đã tiết chế bản thân hơn, không còn những câu nói toxic dày đặc như trước nữa.

Độ Mixi: Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thân - Ảnh 4.

Độ Mixi cảm ơn VTV đã giúp anh thay đổi

Quyết định của Độ Mixi nhận được đông đảo sự hưởng ứng của người hâm mộ. Fan tỏ ra vui mừng khi thần tượng của mình chẳng những không chùn bước trước khó khăn mà còn quyết tâm thay đổi để tạo nên ngành streaming văn minh hơn.

"Luôn ủng hộ anh"

"Respect"

"Cố lên anh ơi"

"Chửi ít lại cũng được anh ạ"

"Thay đổi để tốt lên anh ơi"

"Anh suy nghĩ đúng rồi"

Thật sự ngày nay, livestream đã trở thành dịch vụ giải trí rất phổ biến trong giới trẻ. Do đó, các streamer có ảnh hưởng to lớn đến nhận thức cũng như hành vi người xem, đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi. Với việc Độ Mixi tiên phong trong công cuộc cải cách lại ngành streaming, hy vọng ngành dịch vụ giải trí này sẽ trở nên tích cực, văn minh hơn trong tương lai.

Ảnh: Internet

Độ Mixi: Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thân - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm