Độ Mixi "cà khịa" Vanh Leg sau màn comeback: Sao không bảo anh đóng cho nó nhanh, fan mày 20 năm nhé!

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:19 23/12/2020

Trong buổi livestream, Độ Mixi gửi lời chúc mừng với sự trở lại của Vanh Leg, cũng không quên "trách móc" vì không mời mình đóng MV.

Có thể nói, làng YouTuber đang lúc sôi động lên khi chứng kiến màn comeback hoành tráng đến từ "Ông Hoàng Nhạc Chế" Vanh Leg sau gần 2 năm vắng bóng với MV Học Viện YouTube. Độ phủ sóng và thành công của lần trở lại này lớn đến mức chỉ sau hơn 1 ngày đã lên Top 1 Trending với nhiều đánh giá tích cực về cả chất lượng nội dung lẫn âm nhạc.

Những "thế lực" nổi tiếng trong làng YouTuber vài năm gần đây cũng đã xuất hiện trong sản phẩm comeback của Vanh Leg. Nổi bật trong đó là Độ Mixi với câu nói "lương 7 - 8 triệu/tháng"

Độ Mixi cà khịa Vanh Leg sau màn comeback: Sao không bảo anh đóng cho nó nhanh, fan mày 20 năm nhé! - Ảnh 1.

Phân đoạn cosplay Độ Mixi trong MV Học Viện YouTube của Vanh Leg

Với sức viral và sự "góp mặt" của bản thân trong MV, đương nhiên Độ Mixi sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Mới đây, chàng streamer cũng đã có chia sẻ về MV lẫn Vanh Leg.

Độ Mixi cà khịa Vanh Leg sau màn comeback: Sao không bảo anh đóng cho nó nhanh, fan mày 20 năm nhé! - Ảnh 2.

Độ Mixi trong buổi livestream

Theo đó, trên sóng livestream, Độ Mixi bất ngờ nhận được một bình luận từ tài khoản có nickname là Vanh Leg với nội dung: "Quả... hôm nay chất thật anh ơi"

Độ Mixi cà khịa Vanh Leg sau màn comeback: Sao không bảo anh đóng cho nó nhanh, fan mày 20 năm nhé! - Ảnh 3.

Bình luận được cho là của Vanh Leg gửi đến Độ Mixi

Dù chưa xác thực có đúng đây là tài khoản của Vanh thật không, thế nhưng, đương đà gặp phải Vanh, Độ Mixi bồi thêm câu: "Vanh à, anh bảo này. Sao hôm trước mày không bảo anh, anh ra anh đóng cái thằng mặc áo ba lỗ ngồi luôn cho nó nhanh. Lại tự nhiên phải đi cosplay (hóa thân) anh thế. Cảm ơn Vanh nhé, cảm ơn em nhiều".

Tiếp đó, Độ Mixi cũng tiện nhận xét luôn về lần trở lại này của Vanh Leg luôn: "Anh công nhận là cái sản phẩm đợt vừa rồi, Học Viện YouTube của mày là đỉnh đấy Vanh ạ. Vừa giải thích được luôn cái câu chuyện sau 2 năm lặn 'không bình trợ khí' vừa kết nối sẽ quay trở lại. Nó vẫn đỉnh, nhạc nó vẫn hay, vẫn chất lượng, não vẫn to".

Để kết câu chuyện về Vanh, Độ Mixi hào hứng chốt lại câu: "Fan mày 20 năm", đủ để chứng minh việc anh yêu thích và mến mộ Ông Hoàng Nhạc Chế đến như nào. Thế nhưng, fan lại phát hiện ra Vanh chỉ mới vào nghề từ những năm 2010, 2011, Độ Mixi cũng thật là biết cách nói quá đây mà!

Ảnh: Chụp màn hình + Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm