Đồ local brand sao Việt vừa diện: Crop top của Linh Ka chỉ 240k, nội y sexy của Mẫn Tiên đang sale chị em “múc” liền

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:05 04/07/2021

Nhiều item sành điệu được sao Việt lăng xê, bạn chần chừ gì mà không rinh về một món?

Áo crop top vốn là item "đặc sản" của mùa hè. Nhưng nếu chưa tìm được kiểu nào xinh xẻo đúng ý thì bạn có thể nghía qua item Linh Ka vừa lăng xê. Kiểu áo sát nách viền hồng với hoạ tiết chữ cute chắc chắn khiến set đồ của bạn thu hút hơn hẳn.

Đồ local brand sao Việt vừa diện: Crop top của Linh Ka chỉ 240k, nội y sexy của Mẫn Tiên đang sale chị em “múc” liền - Ảnh 1.
Nơi mua
 • Giá: 240k

Không chỉ có Linh Ka mà Chi Pu cũng "sủng" áo phông oversized của local brand đấy nhé. Áo có giá 420k nên ai cũng sở hữu dễ dàng.

Đồ local brand sao Việt vừa diện: Crop top của Linh Ka chỉ 240k, nội y sexy của Mẫn Tiên đang sale chị em “múc” liền - Ảnh 3.
Nơi mua
 • Giá: 420k

Hội chị em đừng bỏ qua set nội y màu xanh tươi trẻ giống Mẫn Tiên. Bộ cánh sexy này còn đang có giá hời, tranh thủ tậu về lúc này là đẹp.

Đồ local brand sao Việt vừa diện: Crop top của Linh Ka chỉ 240k, nội y sexy của Mẫn Tiên đang sale chị em “múc” liền - Ảnh 5.
Nơi mua
 • Giá: 980k sale còn 882k

Diệp Lâm Anh khoe dáng chuẩn trong chiếc váy tay bồng chiết eo. Đây cũng là mẫu váy đang sale, nàng nào thích hãy mạnh dạn "chốt đơn" nào.

Đồ local brand sao Việt vừa diện: Crop top của Linh Ka chỉ 240k, nội y sexy của Mẫn Tiên đang sale chị em “múc” liền - Ảnh 7.
Nơi mua
 • Giá: 1150k sale còn 920k

Hè đến, sắm một chiếc váy hai dây hoạ tiết hoa nhẹ nhàng như Á hậu Huyền My cũng ổn áp. Váy có chất liệu lụa organza nên diện lên thoải mái cực kì.

Đồ local brand sao Việt vừa diện: Crop top của Linh Ka chỉ 240k, nội y sexy của Mẫn Tiên đang sale chị em “múc” liền - Ảnh 9.
Nơi mua
 • Giá: 1550k

Với những chị em muốn phá cách nhiều chút thì xem xét kiểu váy khoét eo lạ mắt giống Tóc Tiên đi. Diện item này, thể nào bạn cũng tạo được sự chú ý.

Đồ local brand sao Việt vừa diện: Crop top của Linh Ka chỉ 240k, nội y sexy của Mẫn Tiên đang sale chị em “múc” liền - Ảnh 11.
Nơi mua
 • Giá: 4500k

Set đồ nâu như Quỳnh Anh Shyn chưng diện sẽ là lựa chọn hợp lý cho những quý cô cá tính, sành điệu đó nha.

Đồ local brand sao Việt vừa diện: Crop top của Linh Ka chỉ 240k, nội y sexy của Mẫn Tiên đang sale chị em “múc” liền - Ảnh 13.
Nơi mua
 • Giá: Áo 3150k - Quần 3150k

Nếu mê mẩn style thời trang thanh lịch, bạn nên bắt chước Khánh Linh mix một chiếc áo blouse nền nã và blazer xịn đẹp như này.

Đồ local brand sao Việt vừa diện: Crop top của Linh Ka chỉ 240k, nội y sexy của Mẫn Tiên đang sale chị em “múc” liền - Ảnh 15.
Nơi mua
 • Giá áo blouse: 6150k
 • Giá áo blazer: 4450k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

  Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
 • Đọc thêm