Đỗ Hùng Dũng e dè đội bóng của Quế Ngọc Hải nhưng vẫn nói cứng: "Với Hà Nội FC, về nhì đã là thất bại dù đó là V.League hay cúp Châu Á"

GN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:27 22/10/2020

Trước buổi tập chiều 22/10, Đỗ Hùng Dũng đã có buổi trả lời phỏng vấn, tại đó anh đưa ra những nhận định về cuộc đua vô địch V.League 2020.

Khi được hỏi về khát khao của Hà Nội FC sau khi đã có rất nhiều danh hiệu trong quá khứ, Đỗ Hùng Dũng đã đưa ra câu trả lời chắc nịch: "Từ "Gen vô địch" thường truyền thông gán cho Real ở C1 thôi chứ ở Việt Nam chưa ai gán cho Hà Nội FC cả. Nhưng "Gen vô địch" thường được thể hiện ở cái khát khao, Hà Nội FC luôn khát khao rất lớn.

Nhiều đội bóng coi về nhì là thành công nhưng với Hà Nội FC, về nhì đã là một thất bại rồi. Các cầu thủ luôn vào sân thi đấu, tập luyện, hướng đến ngôi vô địch, kể cả khi đi đá châu Á cũng phải nghĩ về ngôi vô địch".

Nhận định về đối thủ nguy hiểm nhất trong cuộc đua vô địch, Hùng Dũng cho biết: "Với Hà Nội FC, có lẽ Viettel và Sài Gòn FC là những đối thủ trực tiếp. Viettel FC rất nguy hiểm, họ đã bắt đầu tìm thấy lối chơi riêng. Hơn nữa, dù gì họ cũng có những cầu thủ bản lĩnh và kinh nghiệm như Trọng Hoàng hay Quế Ngọc Hải".

Đỗ Hùng Dũng e dè đội bóng của Quế Ngọc Hải nhưng vẫn nói cứng: Với Hà Nội FC, về nhì đã là thất bại dù đó là V.League hay cúp Châu Á  - Ảnh 1.

Hùng Dũng trong bổi tập mới nhất cùng CLB Hà Nội (Ảnh: GN)

Với đội hình có nhiều cầu thủ trẻ, Hà Nội FC đã khởi đầu mùa giải không quá tốt, đây là lý do khiên nhà đương kim vô địch đóng vai kẻ bám đuổi trong cuộc đua vô địch. Hùng Dũng đã có những lời nhắn nhủ tới các cầu thủ trẻ, rằng họ phải bản lĩnh và không được phép mắc sai lầm ở thời điểm hiện tại.

"Đúng là đầu mùa, nhiều cầu thủ trẻ bị khớp. Nhưng ai cũng vậy thôi, tôi cũng từng gặp nhiều khó khăn khi mới chơi tại V.League. Hiện tại, các bạn ấy đã tiến bộ nhưng vẫn chưa trưởng thành đâu. Trận đấu trước có thể rất hay, ghi hai ba bàn nhưng sau đó thì mất hút. Cái cần nhất với cầu thủ trẻ là ổn định, giải League kéo dài hơn hai mươi trận cơ, nên các bạn ấy vẫn cần trui rèn rất nhiều. Đây là thời điểm không có chỗ cho sai lầm", Hùng Dũng nói.

3 vòng đấu tới, Hà Nội FC sẽ lần lượt gặp Bình Dương, Viettel FC và Sài Gòn FC. Kết quả những trận đấu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua vô địch V.League 2020.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm