Độ hot quá khủng, bà Phương Hằng vừa livestream đã cho hoa hậu Khánh Vân "hít khói" ở điểm này!

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:35 25/05/2021

Đúng như lời hứa "vạch trần" nhiều vấn đề trong showbiz hiện nay, bà Phương Hằng đang dành được sự chú ý cực căng từ cộng đồng mạng.

Đúng hẹn lại lên, 18h30 hôm nay (25/5), bà Nguyễn Phương Hằng đã lên sóng livestream, tiếp tục series bóc phốt của mình. Livestream này của bà Hằng được hứa hẹn có nhiều hấp dẫn xoay quanh những cái tên hàng đầu của showbiz Việt hiện nay. Theo đó, những nhân vật (lẫn câu chuyện) liên quan trong drama những ngày gần đây đều sẽ xuất hiện trong livestream của bà Phương Hằng cụ thể như: NS Hoài Linh, Hồng Vân, Trang Khàn...

Độ hot quá khủng, bà Phương Hằng vừa livestream đã cho hoa hậu Khánh Vân hít khói ở điểm này! - Ảnh 1.

Nhờ "nhá hàng" những nội dung hấp dẫn, livestream của bà Phương Hằng nhận được nhiều sự chú ý

Ngay lập tức, livestream của bà Hằng trên kênh YouTube Trường Đua Đại Nam và trang Facebook CEO Nguyễn Phương Hằng nhanh chóng đạt hàng trăm lượt xem. Tại trang Facebook cá nhân chỉ sau 20 phút live đã đạt mức 173.000 người xem trực tuyến. Một con số cực kỳ khổng lồ, chứng minh sức hút của bà Phương Hằng. Khác với những livestream trước lượng người xem chỉ từ 50.000 người đổ xuống, livestream mới này của bà Hằng đã chính thức phá vỡ nhiều kỷ lục trên vũ trụ livestream Việt.

Độ hot quá khủng, bà Phương Hằng vừa livestream đã cho hoa hậu Khánh Vân hít khói ở điểm này! - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng phá vỡ kỷ lục livestream với 173.000 người xem

Chỉ cách đây 2 tuần, sự kiện hoa hậu Khánh Vân - đại diện Việt Nam tham gia vào đấu trường Miss Universe cũng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ dư luận. Thời điểm đó, một livestream của Khánh Vân cũng thu hút hàng trăm người xem, đỉnh điểm là l36.000 người xem trực tiếp đến cuối livestream.

Độ hot quá khủng, bà Phương Hằng vừa livestream đã cho hoa hậu Khánh Vân hít khói ở điểm này! - Ảnh 3.

Khánh Vân gây bão cộng đồng mạng nhưng cũng chỉ có hơn 130.000 người xem là cao nhất

Có thể thấy, bà Phương Hằng vừa bứt phá kỷ lục của Khánh Vân, dành được sự chú ý "cực căng" từ cộng đồng mạng. Bà Phương Hằng cũng cho biết livestream ngày hôm nay sẽ kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ vì có nhiều vấn đề cần phải lên tiếng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm