Đỗ Hoàng Dương và Cody (UNI5) bất ngờ "nên duyên" ở web drama đam mỹ, Việt Nam sắp có hàng hot cạnh tranh 2gether?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:45 01/10/2020

Chỉ mới tung poster đầu tiên, Em Là Chàng Trai Của Anh đã khiến ai cũng háo hức vì visual đẹp đỉnh của Cody (UNI5) và Đỗ Hoàng Dương.

  Sau nhiều lần được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình ở MV Yêu Nhầm Bạn Thân, cặp mỹ nam Đỗ Hoàng Dương và Cody (thành viên nhóm UNI5) đã chính thức "nên duyên" với nhau. Cả hai sẽ tham gia dự án web drama (phim chiếu mạng) đậm chất đam mỹ mang tên Em Là Chàng Trai Của Anh. Poster mới nhất và tạo hình đầu tiên của hai chàng trai phong phim cũng đã ra mắt khán giả, cho thấy cú bùng nổ nhan sắc cực đỉnh của hai nam ca sĩ trẻ tuổi.

  Đỗ Hoàng Dương và Cody (UNI5) bất ngờ nên duyên ở web drama đam mỹ, Việt Nam sắp có hàng hot cạnh tranh 2gether? - Ảnh 1.

  Poster của phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh

  Cody (UNI5) và Đỗ Hoàng Dương với nhan sắc "tiên tử" cực phẩm ở dự án phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh

  Em Là Chàng Trai Của Anh được cầm trịch bởi đạo diễn Sỹ Hậu, phần kịch bản sẽ được chắp bút bởi Minh Châu và Giò. Với phong cách và tạo hình của Cody và Đỗ Hoàng Dương thì đây rất có thể sẽ là sản phẩm thanh xuân vườn trường siêu ngọt ngào, không thua kém gì những siêu phẩm đam mỹ nổi tiếng như 2gether hay Love By Chance của Thái Lan.

  Cody và Đỗ Hoàng Dương trong MV Yêu Nhầm Bạn Thân

  Đỗ Hoàng Dương và Cody (UNI5) bất ngờ nên duyên ở web drama đam mỹ, Việt Nam sắp có hàng hot cạnh tranh 2gether? - Ảnh 4.

  Đây sẽ là sự kết hợp diễn xuất đáng mong đợi của hai anh chàng sau 6 tháng kể từ ca khúc Yêu Nhầm Bạn Thân của Đỗ Hoàng Dương

  Những thông tin tiếp theo về Em Là Chàng Trai Của Anh sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

  Nguồn ảnh: NSX cung cấp

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm