Đỗ Hoàng Dương “đánh úp” bằng màn tỏ tình Cody cực đáng yêu, hé lộ luôn MV đam mỹ sắp ra mắt

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:03 16/03/2021

Đỗ Hoàng Dương đã đăng tải đoạn clip tỏ tình siêu ngọt ngào gửi tới Cody thông qua 2 câu hát trong ca khúc Tình Yêu Xanh Mượt.

Sau hơn 2 tuần kết thúc web drama boylove Em Là Chàng Trai Của Anh, tối ngày Valentine Trắng 14/3, Đỗ Hoàng Dương đã "đánh úp" người hâm mộ bằng clip tỏ tình Cody cực dễ thương thông qua 2 câu hát trong ca khúc Tình Yêu Xanh Mượt.

Dù chỉ có thời lượng 46 giây và 6 câu hát trong ca khúc Tình Yêu Xanh Mượt - OST thứ hai của web drama Em Là Chàng Trai Của Anh nhưng đã đủ làm bao khán giả mê mệt. Với những ai đã theo dõi web drama Em Là Chàng Trai Của Anh đều rất yêu mến cặp đôi nam chính Bạch Dương - Nhật Nam do Đỗ Hoàng Dương và Cody thủ vai.

Tình Yêu Xanh Mượt (Special Version) - Đỗ Hoàng Dương

Trong phim, cả hai đã có một cái kết đẹp. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong đợi Đỗ Hoàng Dương và Cody sẽ còn mang tới nhiều điều ngọt ngào, thú vị hơn nữa. Vì vậy clip tỏ tình Cody nhân ngày Valentine Trắng này của Đỗ Hoàng Dương cũng được xem là "phúc lợi" gửi tới người hâm mộ đã ủng hộ cả hai suốt thời gian qua.

Với giai điệu vui tươi, hoà cùng nét dễ thương, nhí nhảnh của Đỗ Hoàng Dương, clip tỏ tình được hội "hủ nữ" chia sẻ nhiệt tình. Không chỉ vậy, người hâm mộ còn phấn khích hơn khi "soi" ngay chi tiết Đỗ Hoàng Dương và Cody mang giày đôi, chứng minh "chemistry" trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi không kề sát cạnh nhau.

Đỗ Hoàng Dương “đánh úp” bằng màn tỏ tình Cody cực đáng yêu, hé lộ luôn MV đam mỹ sắp ra mắt - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, cách đây vài ngày, nhà sản xuất web drama Em Là Chàng Trai Của Anh cũng hé lộ photo teaser và timeline dự án MV Tình Yêu Xanh Mượt sẽ ra mắt vào ngày 18/3 tới. Dù web drama boylove Em Là Chàng Trai Của Anh đã kết thúc nhưng sức hút từ bộ phim vẫn không nhỏ. Bằng chứng là mọi hoạt động của các diễn viên phim, nhất là cặp nam chính Đỗ Hoàng Dương - Cody luôn được khán giả quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Đáng nói, không riêng khán giả Việt mà cộng đồng fan boylove quốc tế cũng dành nhiều tình cảm cho cặp nam chính vì sự dễ thương, chesmitry từ phim tới đời thực.

Đỗ Hoàng Dương “đánh úp” bằng màn tỏ tình Cody cực đáng yêu, hé lộ luôn MV đam mỹ sắp ra mắt - Ảnh 3.

Rất nhiều lời nhắn mong nhà sản xuất Em Là Chàng Trai Của Anh sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 cũng được gửi tới. Để đáp lại tình cảm này, nhà sản xuất dự án cũng bật mí ngoài MV Tình Yêu Xanh Mượt sẽ còn rất nhiều điều thú vị nữa sẽ được ra mắt trong năm 2021, hứa hẹn không phụ sự chờ đợi từ khán giả.

Clip: YouTube - Ảnh: ekip sản xuất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm