Đỗ Hoàng Dương - Cody (Uni5) tung OST web drama "đam mỹ", đã ăn ý trong phim lại còn "tình tứ" ngoài đời bảo sao hủ nữ không mê!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 23/01/2021

Ca khúc nhạc phim đầu tiên của web drama Em Là Chàng Trai Của Anh do hai nam chính Đỗ Hoàng Dương và Cody thể hiện đã chính thức được phát hành.

Vừa qua, nhà sản xuất web drama Em Là Chàng Trai Của Anh đã cho ra mắt MV OST mang tên Không Yêu Cũng Chẳng Cô Đơn. Ca khúc được thể hiện bởi cặp đôi nam chính trong phim là Cody (Uni5) Đỗ Hoàng Dương. Với những "chemistry" mà cả hai đã khiến các fangirl phấn khích thời gian qua, sản phẩm sau khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Không Yêu Cũng Chẳng Cô Đơn - Đỗ Hoàng Dương x Cody

Đỗ Hoàng Dương - Cody (Uni5) tung OST web drama đam mỹ, đã ăn ý trong phim lại còn tình tứ ngoài đời bảo sao hủ nữ không mê! - Ảnh 2.

Với MV Không Yêu Cũng Chẳng Cô Đơn, những phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn hay cả giận hờn vu vơ trong suốt 3 tập phim web drama Em Là Chàng Trai Của Anh đều được khéo léo lồng ghép vào MV. Dù chỉ ngồi một chỗ nhưng từng ánh mắt, cử chỉ dành cho nhau của Đỗ Hoàng Dương và Cody đều cực tình cảm làm cộng đồng fan không ít lần phải "ôm tim".

Toàn bộ nội dung ca khúc đều gói gọn tinh thần chính của phim với giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi nhất. Cody và Đỗ Hoàng Dương cho biết, ngay khi nghe bản demo cả hai đã rất hứng thú. Do đó, MV Không Yêu Cũng Chẳng Cô Đơn đã được thực hiện ngay trong ngày quay cuối cùng của phim Em Là Chàng Trai Của Anh, trong thời gian ngắn ngủi 30 phút. Có thể nói, đây là MV được quay trong thời gian ngắn nhất từ trước đến nay nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng từ nhạc đến hình.

Đỗ Hoàng Dương và Cody dành cho những ánh mắt vô cùng "tình tứ"

Những khoảnh khắc của cả hai trong web drama đều được lồng ghép khéo léo

Và còn kề vai cực tình cảm thế này đây

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, sau MV Không Yêu Cũng Chẳng Cô Đơn, một MV OST thứ hai được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từ nhạc đến hình sẽ được gửi tới khán giả trong thời gian gần nhất. Bên cạnh đó, các tập tiếp theo của web drama Em Là Chàng Trai Của Anh sẽ tiếp tục lên sóng theo lịch trình đều đặn hàng tuần trên YouTube.

Clip: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip, ekip sản xuất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm