Đỗ Hoàng Dương - Cody tung MV tình yêu mùa dịch, netizen phấn khích vì pha nấu "lẩu Dương" đúng nghĩa đen

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:47 18/03/2021

Sản phẩm âm nhạc của cặp đôi Đỗ Hoàng Dương - Cody vừa chính thức được lên sóng.

Tối 18/3, MV Tình Yêu Xanh Mượt nằm trong OST Em Là Chàng Trai Của Anh do cặp đôi "CoDu" Đỗ Hoàng Dương - Cody (Uni5) chấp bút và thể hiện đã chính thức lên sóng. Câu chuyện MV được lấy cảm hứng từ tình yêu mùa dịch khi cả hai luôn mong muốn được tìm mọi cách để trao tình cảm cho đối phương. Đặc biệt, với hai căn phòng mang màu xanh dương và màu hồng - hai màu sắc mà Cody và Đỗ Hoàng Dương yêu thích, MV càng khiến cho các fan của cặp đôi thêm phần thích thú. 

Tình Yêu Xanh Mượt - Đỗ Hoàng Dương x Cody

Nếu như Cody lập hẳn bảng công thức "nấu lẩu dê" (hay còn gọi là "lẩu Dương" - món ăn được người hâm mộ thường gọi khi nhắc đến cặp đôi Cody và Đỗ Hoàng Dương) thì Đỗ Hoàng Dương lại miệt mài gấp hạc giấy mỗi ngày, thay cho cách thể hiện tình cảm mà cả hai dành cho nhau khi không thể ở cạnh thường xuyên. Trong đó, chi tiết đắt nhất chính là 1.000 hạc giấy của Đỗ Hoàng Dương gấp tặng Cody, tuy nhiên đến cuối cùng anh nhận ra bản thân mới là món quà ý nghĩa nhất và quyết định tự gói lại để dành tặng.

Ngoài ra, các phân cảnh chơi game, trượt ván… trong nhà và cả trend thay đồ biến hình được giới trẻ thích thú thời gian qua cũng được đưa vào MV, tạo cảm giác vui tươi, đáng yêu đúng với tinh thần ca khúc. Đặc biệt nhất là khoảnh khắc Cody và Đỗ Hoàng Dương được gặp nhau sau thời gian phải xa cách siêu ngọt ngào đủ làm người hâm mộ phát mê. 

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) cùng sáng tác dành tặng ca khúc cho các fan yêu mến web drama

Đỗ Hoàng Dương xuất hiện như một chàng "hoàng tử bé" trong MV

Trong khi đó Cody biến hoá thành một đầu bếp đáng yêu

Khoảnh khắc Đỗ Hoàng Dương gấp 1.000 chú hạc giấy để làm món quà cho Cody

Ngay sau khi MV lên sóng, các fan của cặp đôi Đỗ Hoàng Dương - Cody đã vô cùng phấn khích và dành nhiều bình luận. Đa số đều mong muốn sản phẩm âm nhạc của cả hai sẽ sớm chạm mốc top 1 trending YouTube. Bên cạnh đó, công thức "lẩu dê" của Cody cũng được các fan share nhiệt tình như một "chân lý" để "đẩy thuyền" cho cặp đôi. 

Đỗ Hoàng Dương - Cody tung MV tình yêu mùa dịch, netizen phấn khích vì pha nấu lẩu Dương đúng nghĩa đen - Ảnh 6.

Một trong những bình luận thích thú với công thức "lẩu dê" trong MV

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Vậy thì Dương hãy luôn nhỏ bé nằm ở phía Nam nhé! Ngọt quá đi à! Hóng phần 2 lắm ạ.

- Nghe xong cái quên mình đang thất tình luôn. Bài dễ thương gì đâu á. Nghe cái thấy có sức sống, có mùa xuân liền luôn.

- Nghe xong phải thốt lên mấy từ này "Sao mà cute quá trời". Cuối cùng thì anh Cody đã nấu được lẩu dê theo đúng nghĩa đen luôn kkk.

- MV dễ thương cực, giọng Dương hợp với bài này lắm luôn, CoDu là nhất. 

Theo chia sẻ của Đỗ Hoàng Dương và Cody, cả hai viết ca khúc này trong thời gian khá ngắn. Toàn bộ cảm xúc đưa vào từng câu hát đều được lấy từ cảm xúc thật khi đóng phim Em Là Chàng Trai Của Anh. Do sự nhập tâm quá lớn vào vai diễn nên việc viết lời ca khúc cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đỗ Hoàng Dương - Cody tung MV tình yêu mùa dịch, netizen phấn khích vì pha nấu lẩu Dương đúng nghĩa đen - Ảnh 7.

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Tình Yêu Xanh Mượt trên BXH HOT14 tại đây

Nguồn: YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm