Đo độ hiếu thắng của 12 cung Hoàng đạo

Bảo Ninh, Theo Helino 10:50 17/01/2018

Hiếu thắng là điều tốt hay xấu còn phải tùy trường hợp hay hoàn cảnh nữa. Liệu sự hiếu thắng giúp gì được cho 12 cung Hoàng đạo?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương trước giờ là người dám nghĩ dám làm, chỉ có điều họ làm việc khá thẳng thắn bộc trực, không tính toán xa và suy nghĩ quá nhiều. Đối với họ việc cứ thế tiến về phía trước là chuyện đương nhiên, nhưng với tính cách nóng nảy hiếu thắng sợ rằng chỉ làm hỏng chuyện nhiều hơn thành công.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được biết đến nhiều hơn với sự cố chấp và cứng đầu. Họ đã quyết định điều gì thì không mấy ai thay đổi được. Không tranh chấp bao giờ, nhưng người khác vẫn nhận thấy sự hiếu thắng khi Kim Ngưu cứ cố hết sức mình vì điều mà họ mong muốn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự hiếu thắng có vẻ không liên quan đến người chỉ chú tâm đến những điều vui vẻ, thích tìm tòi khám phá như Song Tử. Họ có thể tham gia vào một cuộc tranh đua nào đó, nhưng cũng chỉ để thỏa mãn thú vui và hứng thú nhất thời mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hiền lành và nhẫn nại, việc tranh đua hay giành giật hoàn toàn chẳng liên quan chút nào đến Cự Giải. Họ cứ luôn lẳng lặng làm việc của mình, và lúc nào cũng chỉ mong sóng yên biển lặng, gia đình êm ấm hòa thuận là được rồi.

Sư Tử (23/8 - 22/9)

Nếu có xếp hạng, đương nhiên sự hiếu thắng của Sư Tử phải đứng thứ nhất. Họ luôn muốn hơn người, muốn được ngưỡng mộ và tôn vinh, nên việc tranh đua từng chút một với Sư Tử là điều đương nhiên đến dễ hiểu. Hiếu thắng là bản tính của Sư Tử, cũng đừng hy vọng họ sửa đổi làm gì vì điều đó đơn giản là không thể.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể sẽ nghĩ Xử Nữ không tranh đua với đời, nhưng ngược lại họ cũng có niềm kiêu hãnh và những mục tiêu riêng của mình. Xử Nữ khi đã muốn, ít ai có thể làm con người cố chấp này thay đổi được ý định. Sự hiếu thắng của Xử Nữ là sẽ tranh đấu đến cùng, một khi họ thực lòng rung động.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình không phải người hiếu thắng. Họ thích sự yên bình, hài hòa và một cuộc sống phẳng lặng, nơi tâm hồn nghệ sỹ của Thiên Bình được thoải mái sáng tạo và làm những gì mà họ muốn. Chuyện ganh đua gây tranh chấp không phải mục đích sống của Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp thâm trầm kín đáo, đến sự hiếu thắng của họ cũng không thể hiện rõ ràng. Chỉ là những mưu kế của họ ngày càng mạnh mẽ và vươn thẳng tới mục tiêu đã định thôi. So về sự hiếu thắng thì Bọ Cạp không hơn được ai, nhưng chuyện bày mưu tính kế mấy ai qua mặt được họ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã ham chơi liệu có bao giờ chịu phấn đấu? Cũng có đôi khi, cuộc đời trở thành cuộc chơi của họ, và Nhân Mã cũng muốn được trải nghiệm cảm giác chiến thắng, đạt được mục tiêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự hiếu thắng khá xa lạ với Ma Kết. Tuy rằng phấn đấu hết mình trong công việc nhưng Ma Kết lại không ganh đua, chèn ép và chơi xấu bao giờ. Họ cần kiệm chăm chỉ làm việc của mình, không quan tâm quá nhiều đến những được mất hơn thua.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những suy nghĩ kỳ lạ của Bảo Bình có mấy ai hiểu được. Họ lúc thế này lúc thế kia, sự hiếu thắng đôi khi xuất hiện như một hứng thú nhất thời của Bảo Bình, để cuộc sống của họ thêm phần phong phú.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngoài trừ tình cảm, còn lại khó có thể thấy được sự cố gắng của Song Ngư trong bất cứ lĩnh vực nào. Hiếu thắng đối với họ như là cái gì đó rất xa lạ, con người mơ mộng này làm gì có đủ tâm trí để ganh đua được với ai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm