Đồ bỉm sữa giá "khủng" được chị cả giới rich kid Việt sắm cho con trai: Nôi nằm cao cấp giá 5 triệu, chăn ủ hàng hiệu gần 12 triệu

N.AA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:33 08/04/2022

Chị cả giới rich kid Việt - Tiểu Giang tiêu tiền không tiếc tay để sắm những món đồ bỉm sữa đắt đỏ cho "cậu ấm".

Vốn kín tiếng chuyện đời tư nên "chị cả của giới rich kid Việt" Nguyễn Đặng Tiểu Giang rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh về gia đình mình trên MXH. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cô nàng cũng để lộ "sương sương" vài món đồ bỉm sữa sắm cho quý tử thứ hai. Và tất nhiên, với người siêu giàu như Tiểu Giang thì việc tậu những món đồ cao cấp, xịn xò, đắt đỏ là điều quá bình thường. 

Đồ bỉm sữa giá khủng được chị cả giới rich kid Việt sắm cho con trai: Nôi nằm cao cấp giá 5 triệu, chăn ủ hàng hiệu gần 12 triệu - Ảnh 1.

Qua những hình ảnh Tiểu Giang chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy cậu con trai thứ hai đang sử dụng chiếc nôi em bé tới từ thương hiệu Dockatot. Nôi vải này được làm bằng chất liệu vải OEKO-TEX đã được chứng nhận không khí lưu thông và thoáng mát, không gây nóng, bức bối và khó chịu khi bé nằm lâu. Và đương nhiên là sản phẩm cao cấp nên được giá bán tương đối "đau ví", dao động từ 4,5 triệu - 5,2 triệu đồng.

Đồ bỉm sữa giá khủng được chị cả giới rich kid Việt sắm cho con trai: Nôi nằm cao cấp giá 5 triệu, chăn ủ hàng hiệu gần 12 triệu - Ảnh 2.

Gợi ý shopping: 

[Box thông tin shop] - Nôi Dockatot Delux

Món đồ thứ 2 mà "mẹ bỉm quý tộc" này sắm cho quý tử nhà mình là một chú ngựa bông đồ chơi màu xanh thuộc thương hiệu Hermes. Cũng do là sản phẩm của một thương hiệu xa xỉ nên để sở hữu chú ngựa này bạn sẽ phải chi trả tới hơn 6 triệu đồng. Điều đáng nói ở đây là chú ngựa này đã "sold-out" trên mọi mặt trận nên giờ dù có nhiều tiền đến mấy cũng khó có thể mua được.

Đồ bỉm sữa giá khủng được chị cả giới rich kid Việt sắm cho con trai: Nôi nằm cao cấp giá 5 triệu, chăn ủ hàng hiệu gần 12 triệu - Ảnh 4.

Và trong hình ảnh mới nhất mẹ bỉm Tiểu Giang chia sẻ, dân mạng lại thêm một lần sốc nặng khi quý tử mới sinh "dát" từ đầu đến chân toàn bộ là sản phẩm của Versace. Và đương nhiên giá trị của những món đồ này không hề rẻ, đặc biệt chiếc chăn ủ có giá tới 11,8 triệu đồng.

Đồ bỉm sữa giá khủng được chị cả giới rich kid Việt sắm cho con trai: Nôi nằm cao cấp giá 5 triệu, chăn ủ hàng hiệu gần 12 triệu - Ảnh 5.

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Ủ Versace

Đúng là "chị đại của giới rich kid Việt", mua đồ cho con cũng toàn hàng xa xỉ, cao cấp thế này ai theo được đây.

Nguồn: Instagram Tiểu Giang

https://kenh14.vn/do-bim-sua-gia-khung-duoc-chi-ca-gioi-rich-kid-viet-sam-cho-con-trai-noi-nam-cao-cap-gia-5-trieu-chan-u-hang-hieu-gan-12-trieu-20220408212550761.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm