DJ Snake thông báo collab với Lisa và tiết lộ bài hát đã xong xuôi, ngày em út BLACKPINK debut solo gần lắm rồi!

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:12 08/05/2021

Thông tin về màn collab giữa DJ Snake và em út BLACKPINK đang khiến fan đứng ngồi không yên.

Mới đây, DJ Snake đã trả lời tweet của fan trên Twitter. Anh nói "Không" khi có người hỏi về khả năng anh góp giọng với Lisa (BLACKPINK) và Selena Gomez. Tuy nhiên, chàng DJ nổi tiếng xác nhận hát chung với riêng mình thành viên BLACKPINK, lại còn thông báo ca khúc của cả hai đã hoàn tất.

DJ Snake thông báo collab với Lisa và tiết lộ bài hát đã xong xuôi, ngày em út BLACKPINK debut solo gần lắm rồi! - Ảnh 1.

Fan viết: "DJ Snake hợp tác với Lisa và Selena Gomez", ai ngờ DJ Snake phản hồi: "Không"

DJ Snake thông báo collab với Lisa và tiết lộ bài hát đã xong xuôi, ngày em út BLACKPINK debut solo gần lắm rồi! - Ảnh 2.

Trước câu hỏi: "DJ Snake feat Lisa? Đúng chứ?", DJ Snake dùng bức ảnh có chữ "Yes" (Có) để trả lời

DJ Snake thông báo collab với Lisa và tiết lộ bài hát đã xong xuôi, ngày em út BLACKPINK debut solo gần lắm rồi! - Ảnh 3.

Fan hỏi: "Nó sắp có chưa vậy? Trời ơi tôi hóng quá", DJ Snake đáp lại: "Bài hát xong rồi nhé"

DJ Snake là nhà sản xuất kiêm DJ nổi tiếng, chủ nhân của nhiều bản hit như Turn Down For What, Taki Taki,… Mối duyên giữa anh và Lisa cũng như BLACKPINK đã có từ lâu. DJ Snake follow nữ idol người Thái Lan trên Instagram từ năm 2019, anh từng gặp gỡ nhóm nữ nhà YG và "thả thính" về chuyện kết hợp với họ, nhưng rồi lại tuyên bố rằng đôi bên từng làm gì đó với nhau nhưng mọi chuyện không thành.

DJ Snake thông báo collab với Lisa và tiết lộ bài hát đã xong xuôi, ngày em út BLACKPINK debut solo gần lắm rồi! - Ảnh 5.

DJ Snake nhiều lần gặp gỡ BLACKPINK...

DJ Snake thông báo collab với Lisa và tiết lộ bài hát đã xong xuôi, ngày em út BLACKPINK debut solo gần lắm rồi! - Ảnh 6.

... anh còn "thả thính" về sản phẩm chung với các cô gái

Tuy nhiên, fan lại được phen xôn xao trước việc DJ Snake thông báo là hợp tác với Lisa, bài hát của bộ đôi đã hoàn thành. Nhiều người còn đoán rất có thể ca khúc chung giữa DJ Snake và Lisa sẽ nằm trong sản phẩm debut solo của em út BLACKPINK.

Fan bình luận:

- Bài hát đó chính là bài solo của Lisa?

- Không lẽ có trong album solo?

- Solo lần này của Lisa mà kết hợp với DJ Snake thì phải gọi là perfect.

- Có thể mọi người không biết nhưng dạo gần đây các tài khoản radio cũng đánh tiếng Lisa solo hay có cái gì đó rồi ấy.

- Không biết là có feat không nhưng mà hint solo tới gần lắm rồi. Huhu mừng quá.

DJ Snake thông báo collab với Lisa và tiết lộ bài hát đã xong xuôi, ngày em út BLACKPINK debut solo gần lắm rồi! - Ảnh 7.

Fan hy vọng ca khúc kết hợp với DJ Snake sẽ có trong sản phẩm debut solo của Lisa

YG Entertainment từng thông báo vào đầu năm 2021 rằng Lisa phát hành sản phẩm solo sau Rosé. Cách đây không lâu, xuất hiện thông tin rằng Lisa sẽ chính thức "đánh lẻ" vào tháng 6, nữ idol cũng bật mí là cô đang chuẩn bị cho màn debut của mình. Dù YG chưa xác nhận thông tin này, nhưng với động thái của DJ Snake thì phải chăng ngày Lisa ra mắt solo đã tới gần lắm rồi?

Nguồn: FB - Ảnh: Internet 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm