Cute

DIY gương bồng bềnh với keo bọt nở đang là trend, chỉ bỏ vài chục có ngay chiếc gương cực "nghệ"

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:14 03/07/2021

Nhiều người đã thử decor gương theo cách này và thành công rồi đó!

Gần đây, trên TikTok nhiều bạn khoe video tự decor gương theo phong cách siêu nghệ, đúng xu hướng bây giờ luôn. Nguyên liệu để làm chỉ bao gồm một chiếc gương kiểu dáng đơn giản và một chai keo bọt nở dạng xịt. Sau đó với vài thao tác xịt đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc gương nhàm chán trở nên "bồng bềnh" cực nghệ thuật. Đặt ở góc phòng thì đẹp phải biết!

Dân tình thi nhau tự chế gương cực "củ nghệ": Vừa rẻ vừa đơn giản, không cần có hoa tay cũng làm được (Nguồn video: @matmotmi2211, @akingnee, @hope.hbk, @amelie)

Một chai keo bọt nở dùng được khá nhiều. Có bạn feedback mua một chai làm gương mà còn dư để trang trí thêm cửa sổ. Ngoài gương, hội chị em có thể sáng tạo thêm, "thay áo mới" cho các vật dụng cũ kỹ trong nhà với foam. Hãy chú ý mua đúng loại foam tốt để tránh gặp trục trặc trong quá trình làm.

Trend này cực kỳ hợp với những bạn ít hoa tay mà vẫn muốn tự decor đồ đạc. Không cần quá khéo léo, các nàng cũng dễ dàng sở hữu chiếc gương ưng ý sau vài đường xịt. Có chiếc gương xịn xò rồi thì tha hồ thả dáng, chỉ cần ở nhà cũng có ảnh đẹp đăng lên mạng sống ảo.

Thảnh quả cứ phải gọi là mê chữ ê kéo dài!

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

DIY gương bồng bềnh với keo bọt nở đang là trend, chỉ bỏ vài chục có ngay chiếc gương cực nghệ - Ảnh 5.

Ảnh: Internet


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm