Divkid và Slay bị phạt cấm thi đấu, SE và Team Flash gặp khó

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 03:21 30/03/2021

Trước mắt là những trận đấu rất quan trọng, nhưng SE và Team Flash sẽ không có được đội hình mạnh nhất để ra sân.

Tối 29/3, BTC VCS bất ngờ thông báo xử phạt Nguyễn Ngọc "Slay" Hùng và Võ Thanh "Divkid" Tùng. 2 tuyển thủ VCS đã có hành vi không đúng mực trong thi đấu ở máy chủ Hàn Quốc. Riot Games và BTC VCS quyết định đưa ra án phạt nặng.

Tài khoản máy chủ Hàn Quốc của Slay và Divkid bị cấm đến hết năm 2021. Ngoài ra, cả 2 bị cấm ra sân tại VCS mùa Xuân 2021 ở trận tiếp theo.

Divkid và Slay bị phạt cấm thi đấu, SE và Team Flash gặp khó - Ảnh 1.

Thông báo xử phạt của BTC VCS

Như vậy, Slay sẽ bỏ lỡ trận SE gặp GLX. Còn Divkid sẽ không thể ra quân trong trận gặp SGB của Team Flash. Án phạt nặng ảnh hưởng nghiêm trọng tới đội hình SBTC Esports và Team Flash vì 2 đội đều còn những trận đấu rất quan trọng trong tuần đấu cuối cùng VCS mùa Xuân 2021.

Đặc biệt là trong bối cảnh SE đang cạnh tranh khốc liệt cho tấm vé top 4. Còn FL, nhà ĐKVĐ vẫn có nguy cơ xuống hạng nếu thi đấu không tốt trong tuần đấu này.

May mắn cho SE khi đối thủ của họ hiện đang xếp cuối trên BXH. SBTC cũng còn đó Venus luôn sẵn sàng thay thế cho Slay. Team Flash thì lại là câu chuyện khác. Họ chỉ sở hữu vỏn vẹn 6 thành viên và không có xạ thủ dự bị. Đến giờ chưa rõ ai sẽ đảm nhiệm vị trí đường dưới.

Trên Facebook cá nhân, Divkid thừa nhận sai lầm với hành vi troll game với Jinx. Anh gửi lời xin lỗi tới Team Flash vì đã ảnh hưởng tới toàn đội. "Đây là sai lầm rất nặng của em, em xin hứa nếu có cơ hội em sẽ không tái phạm và cư xử đúng chuẩn mực của vận động viên chuyên nghiệp, mong mọi người tha thứ cho em...", Divkid chia sẻ.

Divkid và Slay bị phạt cấm thi đấu, SE và Team Flash gặp khó - Ảnh 2.

Trận đấu troll game của Divkid

Divkid và Slay bị phạt cấm thi đấu, SE và Team Flash gặp khó - Ảnh 3.

BXH VCS tuần 8

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm