Diva Thanh Lam lên tiếng giải thích về lí do đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19, nghe xong ai cũng thấy thuyết phục!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:21 22/07/2021

Bị dân mạng “spam” tin nhắn tấn công và tung tin tiêu cực, diva Thanh Lam chính thức lên tiếng phân trần.

Cách đây ít ngày, diva Thanh Lam đã gây xôn xao trên các diễn đàn mạng khi khoe đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine Covid-19. Tuy nhiên, sau đó nữ diva đã xoá bài đăng này khiến làn sóng tranh cãi bùng lên dữ dội, nhiều người không tìm hiểu thực hư đã vào trang cá nhân Thanh Lam để "spam" loạt bình luận tiêu cực.

Cho đến chiều nay (ngày 22/7), diva Thanh Lam chính thức lên tiếng phân trần trước công chúng. Nữ ca sĩ cho biết cô đã đăng kí tiêm vaccine cách đây 11 tuần và thực hiện theo đúng phác đồ được các bác sĩ đề ra.

Thanh Lam tiết lộ trong suốt thời gian qua, cô và gia đình đã có rất nhiều đóng góp thầm lặng về mặt vật chất trong công cuộc cả nước chung tay chống dịch Covid. Nữ diva vô cùng bức xúc vì bị dân mạng tấn công và đánh đồng với những trường hợp khác đang rầm rộ trên MXH cùng thời điểm trên.

Diva Thanh Lam lên tiếng giải thích về lí do đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19, nghe xong ai cũng thấy thuyết phục! - Ảnh 2.

Diva Thanh Lam cho biết thời gian qua cô đã có rất nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng trong công cuộc phòng chống Covid-19

Thanh Lam thẳng thắn lên tiếng giải thích rõ nguyên nhân xoá bài viết: "Mình đã rất vui vì tiêm Vaccine tuy có phản ứng hơi mệt sau khi tiêm nhưng rất an toàn và mình đã đăng trên trang cá nhân của mình để chia vui với bạn bè. Cũng từ bài này các bạn của Lam đã chúc mừng cho Lam. Nhưng cũng có vài bình luận cho là mình đã không công bằng trong việc tiêm Vaccine, mình đã gỡ bài đó xuống nhưng đến hôm nay vẫn có một vài bạn chụp lại bài đó và gửi cho mình với hàm ý khiêu khích ghép với trường hợp này nọ trong việc tiêm Vaccine. Dù sao thì động lực tiêm Vaccine của mình rất rõ ràng và chính đáng".

Diva Thanh Lam lên tiếng giải thích về lí do đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19, nghe xong ai cũng thấy thuyết phục! - Ảnh 3.

Nữ diva giải thích lý do xoá bài viết thông báo đã tiêm đủ 2 mũi vaccine là do bị cộng đồng mạng tấn công vô cớ

Toàn bộ chia sẻ của Thanh Lam:

Chào bạn bè !

Trong chiến dịch phòng chống Covid ngoài 5K Đảng, Nhà nước và các Đoàn thể đang ngày đêm nỗ lực tìm các nguồn Vaccine để bao phủ, tạo miễn dịch cao nhất cho cộng đồng. Thanh Lam đã cùng gia đình, bạn bè không dưới 3 lần đã đóng góp một phần nhỏ bé cho quỹ Vaccine, Thanh Lam cùng các nhà hảo tâm cũng đã đóng góp thiện nguyện cùng chung tay chống Covid tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang,…

Cách đây 11 tuần Thanh Lam cùng chồng đã đăng ký tiêm Vaccine và đã được tiêm theo kế hoạch.

Và vừa qua đã được tiêm mũi 2 theo đúng phác đồ. Mình đã rất vui vì tiêm Vaccine tuy có phản ứng hơi mệt sau khi tiêm nhưng rất an toàn và mình đã đăng trên trang cá nhân của mình để chia vui với bạn bè. Nhưng cũng từ bài này các bạn của Lam đã chúc mừng cho Lam. Nhưng cũng có vài bình luận cho là mình đã không công bằng trong việc tiêm Vaccine, mình đã gỡ bài đó xuống nhưng đến hôm nay vẫn có một vài bạn chụp lại bài đó và gửi cho mình với hàm ý khiêu khích ghép với trường hợp này nọ trong việc tiêm Vaccine.

Dù sao thì động lực tiêm Vaccin của mình rất rõ ràng và chính đáng

- Mình vẫn theo đuổi các dự án làm thiện nguyện, đi hát cho các cháu bị ung thư trong bệnh viện, cho các cụ già trong các trung tâm dưỡng lão…

- Tại gia đình mình đang sống với mẹ già 96 tuổi nên việc tiêm chủng của mình làm cho mình thấy an tâm hơn cho gia đình và xã hội.

Một lần nữa Thanh Lam xin cảm ơn các đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi cho mình được tiêm Vaccine phòng Covid - Chúc mọi người thật bình an và chiến thắng đại dịch Covid.

Diva Thanh Lam lên tiếng giải thích về lí do đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19, nghe xong ai cũng thấy thuyết phục! - Ảnh 5.

Lời giải thích của Thanh Lam đã thuyết phục được nhiều người, đa phần đều mong mỗi cá nhân nâng cao ý thức và lan toả điều tốt đẹp để đẩy lùi Covid-19

Những bình luận của dân mạng:

- 1 người được tiêm cũng là một biện pháp tránh lấy lan mà! Mọi người hãy nhìn những điều liên quan tích cực ạ!

- Bất cứ ai chịu tiêm vaccine đều rất đáng hoan nghênh và khích lệ. Vì tiêm vaccine là bạn góp tay vào chiến lược tạo miễn dịch cộng đồng, có lợi cho toàn xã hội.

- Chị ơi, giúp người khác là phải giúp mình đầu tiên. Mình khoẻ mới lo việc được. Nên chị cứ an vui, đừng phải nghĩ đến những người tiêu cực nhé.

- Em biết chị đã làm từ thiện từ rất lâu rồi chứ không phải bây giờ mới làm, chị làm thiện nguyện với tất cả tấm lòng của mình. Ai nghĩ gì mặc kệ đi chị, đừng quan tâm và cũng có không ít người hiểu được lòng tốt của chị.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm