Diva Thanh Lam lần đầu tung ảnh HD hôn lễ con gái, nhan sắc ái nữ khi làm cô dâu hút trọn spotlight

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 25/01/2022

Nhân vật se duyên cho con gái và con rể của Diva Thanh Lam lần đầu được bật mí.

Vào ngày này cách đây 1 năm, Thiện Thanh - con gái diva Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung chính thức trở thành vợ người ta. Thời điểm đó, những hình ảnh trong hôn lễ của cô tiểu thư hot Vbiz này đều được giữ kín.

Cho đến hôm nay, nhân kỷ niệm ngày cưới của con gái, diva Thanh Lam đã "xả kho" loạt ảnh hiếm và tiết lộ câu chuyện đặc biệt về mối lương duyên của 2 con. Trong ngày trọng đại của Thiện Thanh, diva Thanh Lam diện đồ nổi bật, khuôn mặt mỉm cười hạnh phúc bên các con. Ái nữ của nhạc sĩ Quốc Trung toát ra vẻ rạng ngời, hạnh phúc đúng chuẩn cô dâu mới.

Diva Thanh Lam lần đầu tung ảnh HD hôn lễ con gái, nhan sắc ái nữ khi làm cô dâu hút trọn spotlight - Ảnh 2.

Diva Thanh Lam ôm chặt con gái, ái nữ Thiện Thanh hóa cô dâu xinh xắn, rạng rỡ

Thanh Lam là người mẹ tâm lý của các con, Thiện Thanh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ diva

Đặc biệt, diva Thanh Lam lần đầu hé lộ người đứng sau se duyên cho đôi trẻ chính là ông nội của Thiện Thanh nhưng câu chuyện sau đó lại gây xúc động. Nữ diva thổ lộ: "Em muốn trở thành cô giáo, em theo học ông nội Trung Kiên. Là học sinh ông mà mỗi lần em học ông phải thưởng tiền mới học, học sướng thế đấy. Rồi ông vừa dạy và se duyên cho cậu học trò, ông mát tay nên 2 đứa thành vợ chồng. Ông vui lắm mong được dắt cháu gái về nhà chồng vậy mà ông đã không kịp".

Diva Thanh Lam lần đầu tung ảnh HD hôn lễ con gái, nhan sắc ái nữ khi làm cô dâu hút trọn spotlight - Ảnh 4.

Khoảnh khắc con rể diva Thanh Lam mang trà sữa vào rước vợ lần đầu được chia sẻ

Con rể của diva Thanh Lam tên Nguyễn Thăng Long, từng theo học tại Học viện Quốc gia Việt Nam. Thăng Long có sở trường về dòng nhạc thính phòng. Thiện Thanh cũng đã tốt nghiệp ngôi trường này, hiện là giáo viên dạy nhạc.

Trong thời gian 2 năm hẹn hò trước khi đi đến hôn nhân, Thăng Long đã có mối quan hệ rất tốt với gia đình Thiện Thanh, đặc biệt là ông bà nội - NSND Trung Kiên và NSND Thu Hà.

Ông nội là người se duyên cho đôi trẻ. Từ lúc hẹn hò, Thăng Long đã rất được lòng gia đình nhà vợ

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/diva-thanh-lam-lan-dau-tung-anh-hd-hon-le-con-gai-nhan-sac-ai-nu-khi-lam-co-dau-hut-tron-spotlight-20220125121939723.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm