Diva Mỹ Linh lần đầu hé lộ áp lực của 3 con khi có bố mẹ nổi tiếng, riêng Mỹ Anh đã "rón rén" làm 1 việc nổi loạn

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:40 29/06/2021

Chia sẻ của diva Mỹ Linh về những người con tài năng của cô đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Nhắc đến cái tên được giới trẻ chú ý, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Mỹ Anh (SN 2002) - con gái út nhà diva Mỹ Linh. Cô nàng là một trong số ít những gương mặt Gen Z nổi bật ở hiện tại, ngoài giọng hát không lẫn vào đâu được thì Mỹ Anh còn có cá tính cực chất. Tất nhiên, bên cạnh tài năng thì ở độ tuổi này, cũng khó tránh Mỹ Anh có những bồng bột và nổi loạn theo kiểu nghệ sĩ của riêng mình.

Mới đây khi đọc dòng trạng thái của diva Mỹ Linh chia sẻ về việc con gái cưng nhà mình ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Nhiều người đã chú ý chi tiết khoe hình xăm của Mỹ Anh và cách cô bé "rón rén" khoe mẹ. Trong mắt nhiều người, Mỹ Linh là một diva khó tính, khắt khe, tuy nhiên, cách mà nữ diva dạy con sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Diva Mỹ Linh lần đầu hé lộ áp lực của 3 con khi có bố mẹ nổi tiếng, riêng Mỹ Anh đã rón rén làm 1 việc nổi loạn - Ảnh 1.

Mỹ Anh và diva Mỹ Linh

Cụ thể, Mỹ Linh đã kể lại rằng để đánh dấu việc ra mắt ca khúc đầu tay mang tên Pillar (theo giải thích của Mỹ Anh là cây cột chống, mẹ Mỹ Linh bảo thôi dịch nôm là điểm tựa), Mỹ Anh đã quyết định đi xăm chữ này lên người. Tuy nhiên, Gen Z cá tính này cũng biết "rén" với mẹ nên đã gọi riêng ra hỏi thăm, thì thầm rằng: Mẹ ơi có sao không? Bố có giận con không?

Khi Mỹ Linh hỏi có định xăm tiếp không, Mỹ Anh nói rằng bây giờ thì chưa. Tuy nhiên, cô nàng bảo bản thân cũng không thích xăm, nhưng bài Pillar có ý nghĩa cá nhân nên ghi lại để nhớ. Sau đó, Mỹ Linh đã có câu trả lời vô cùng bất ngờ: Mẹ thì không xăm cái gì bao giờ vì mẹ sợ đau lắm nhưng xăm chút cũng đẹp mà.

Mỹ Linh khiến nhiều người bất ngờ khi cũng tiết lộ thêm rằng, bản thân cô thấu hiểu các con của mình đều phải chịu áp lực khi sinh ra trong gia đình nổi tiếng. Cô kể: Anna (ý nói Anna Trường - PV) nó không chịu được chuyện bị soi từng ly từng tí khi nó mới lớn. Nên nó chọn tìm cơ hội thành công ở một phương trời khác. Duy mặc dù năng khiếu nhất nhà cũng chọn một đời sống giản đơn không ồn ào. Mỹ Anh hồi năm ngoái vẫn khẳng định con không chịu được áp lực nên chắc con cũng đi.

Diva Mỹ Linh lần đầu hé lộ áp lực của 3 con khi có bố mẹ nổi tiếng, riêng Mỹ Anh đã rón rén làm 1 việc nổi loạn - Ảnh 2.

Anna Trương vừa kết hôn và theo đuổi nghệ thuật ở Mỹ

Diva Mỹ Linh lần đầu hé lộ áp lực của 3 con khi có bố mẹ nổi tiếng, riêng Mỹ Anh đã rón rén làm 1 việc nổi loạn - Ảnh 3.

Con trai của diva Mỹ Linh - Trương Anh Duy đã xuất sắc đỗ ngành Bác sĩ Y khoa, trường ĐH Melbourne, Australia. Trước đó, anh chàng đã có 9 năm học nhạc viện

Diva Mỹ Linh lần đầu hé lộ áp lực của 3 con khi có bố mẹ nổi tiếng, riêng Mỹ Anh đã rón rén làm 1 việc nổi loạn - Ảnh 4.

Chỉ có Mỹ Anh quyết định dấn thân tiếp tục hoạt động showbiz

Còn nhớ cách đây không lâu, Mỹ Anh từng có pha lên đồ khiến nhiều người lên tiếng, cho rằng cô bé đang quá nổi loạn. Tuy nhiên, hành động bột phát đó một phần có thể thông cảm vì ở độ tuổi ấy, ai trong chúng ta lại chẳng nổi loạn, Mỹ Linh lại càng hiểu điều đó. Có thể nói từ trước đến nay, đây là lần hiếm hoi mà Mỹ Linh lên tiếng về những áp lực của những đứa con có mẹ là diva nổi tiếng.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm