Diva Mỹ Linh bất ngờ tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 3, Mỹ Anh sắp có thêm em?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:43 20/10/2021

Những chia sẻ của Diva Mỹ Linh trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Trong số phát sóng mới nhất của Cuộc Hẹn Cuối Tuần, diva Mỹ Linh đã trở thành khách mời của chương trình. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về gia đình cũng như sự nghiệp đi hát của mình. Đặc biệt, Mỹ Linh cũng khiến MC Quốc Khánh lẫn khán giả bất ngờ khi "úp mở" về kế hoạch sinh con thứ 3 (Anna là con riêng của Anh Quân và vợ trước).

Diva Mỹ Linh bất ngờ tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 3, Mỹ Anh sắp có thêm em? - Ảnh 1.

Khi MC Quốc Khánh chia sẻ: "Chị Mỹ Linh trong khoảng 10 năm qua không ra quá nhiều album, không hát những bài hát chiều lòng giới trẻ, cũng không có hit mới nhiều. Nhưng 3 'hit' quan trọng nhất trong cuộc sống của chị, đó là 3 'hit' mang tên là: Anna Trương, Anh Duy và cuối cùng là Mỹ Anh...". Tuy nhiên, nam MC chưa kịp dứt lời thì Diva Mỹ Linh đã đáp lại: "Chưa cuối cùng đâu, đang định có 4 đấy! Giãn cách như thế này!", nữ ca sĩ vừa cười vừa tiết lộ. MC Quốc Khánh cho rằng đàn chị nên ra thêm 1 "album" nữa sau 3 "album" thành công vừa rồi, Mỹ Linh bật cười đáp: "Đang thai nghén".

Diva Mỹ Linh bất ngờ tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 3, Mỹ Anh sắp có thêm em? - Ảnh 2.
Diva Mỹ Linh bất ngờ tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 3, Mỹ Anh sắp có thêm em? - Ảnh 3.

Diva Mỹ Linh tiết lộ đang muốn có thêm đứa con thứ 4

Chia sẻ về các con của mình, Mỹ Linh cho biết 3 con rất hòa thuận: "Nhà mình cứ đứa lớn hơn đứa nhỏ 4 tuổi, rất là đều. Anna hơn Duy 4 tuổi, Duy lại hơn Mỹ Anh 4 tuổi. Cứ đứa lớn bảo đứa nhỏ và chúng nó có sự tôn trọng với anh chị một cách rất đặc biệt, lo lắng cho nhau, thương yêu nhau. Đó là món quà lớn nhất với vợ chồng mình. Mình tin đấy mới là thứ mà làm cho bọn mình mãn nguyện nhất".

Diva Mỹ Linh bất ngờ tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 3, Mỹ Anh sắp có thêm em? - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Diva Mỹ Linh

Ảnh: Cuộc Hẹn Cuối Tuần, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm