Dispatch tung ảnh 1 idol nam và nhận lượt "thả tim" khủng, hoá ra liên quan đến tin đồn khui cặp idol đầu năm

Nhật Hạ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 03/01/2021

Ngoài cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin, tin đồn còn 1 cặp đôi idol sẽ bị Dispatch "khui" đầu năm mới khiến các fan Kpop đứng ngồi không yên.

Những ngày gần đây, có lẽ Dispatch chính là cái tên được réo gọi nhiều nhất MXH khi trở thành công thần khui ra được cặp đôi sao hạng A Hyun Bin - Son Ye Jin đang hẹn hò. Mới đây, các fan bỗng phát hiện trên tài khoản Instagram của trang săn tin này có một bài viết là ảnh selfie của một nam idol bỗng đạt lượng like đột biến hơn 650 nghìn. Nhân vật trong bài viết không ai khác chính là Han Seung Woo (VICTION). Điều này khá là khó hiểu khi lượng tương tác bình thường của một bài viết mà Dispatch đăng tải chỉ khoảng vài nghìn đến hơn 100 nghìn lượt like .

Hóa ra bài đăng này được đăng tải ngay sau Dispatch đăng ảnh hẹn hò của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin. Trước đó, phóng viên SBS đã khiến các fan nháo nhào khi tiết lộ sẽ có 2 cặp đôi, một cặp diễn viên và một cặp idol sẽ "mở bát" năm 2021. Vậy nên, việc đăng ảnh Han Seung Woo ngay sau tin hẹn hò của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh khiến ai cũng tưởng nam idol là nhân vật chính của cặp đôi thứ hai. Thêm nữa, bài viết về Hyun Bin - Son Ye Jin đã chạm mốc like khủng trên 2 triệu nên ảnh của Han Seung Woo đạt hơn 650 nghìn like cũng không phải là điều khó lý giải.

Dispatch tung ảnh 1 idol nam và nhận lượt thả tim khủng, hoá ra liên quan đến tin đồn khui cặp idol đầu năm - Ảnh 2.

Ảnh selfie của Han Seung Woo (VICTION) bất ngờ nhận về lượng tương tác khủng hơn 650 nghìn like

Trong khi các bài đăng thông thường của Dispatch chỉ dao động từ vài chục nghìn đến hơn 100 nghìn like

Vậy nên lượng like khủng như bài viết về cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh và Han Seung Woo là điều hiếm thấy. Ngoài ra, bài viết về Hyun Bin - Son Ye Jin đã chạm mốc like khủng trên 2 triệu nên ảnh của Han Seung Woo đạt hơn 650 nghìn like cũng không phải là điều khó hiểu

Trước đó, một bản tin của đài SBS đã làm các fan "ôm tim" hồi hộp khi hé lộ thay vì chỉ có 1 cặp đôi như thường lệ, đúng ngày đầu tiên của năm mới, sẽ có tới 2 couple được khui ra. Theo SBS, 2 cặp đôi bị paparazzi khui chuyện tình ái có những thông tin như sau: Một cặp đôi idol nổi tiếng, là tiền bối - hậu bối thuộc cùng công ty, cặp còn lại chính là diễn viên hạng A thuộc hàng top của showbiz xứ Hàn. Chính vì vậy, sau khi cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh xác nhận phim giả tình thật, ai cũng mong chờ Dispatch sớm tung ra cặp đôi thứ hai. Vô tình, ảnh selfie của Han Seung Woo đã nhận được sự chú ý cực lớn của cư dân mạng.

Dispatch tung ảnh 1 idol nam và nhận lượt thả tim khủng, hoá ra liên quan đến tin đồn khui cặp idol đầu năm - Ảnh 5.

Bản tin của SBS chia sẻ về thông tin 2 cặp đôi sắp bị tung bằng chứng hẹn hò khiến dân tình xôn xao

Dispatch tung ảnh 1 idol nam và nhận lượt thả tim khủng, hoá ra liên quan đến tin đồn khui cặp idol đầu năm - Ảnh 6.

Sau Hyun Bin - Son Ye Jin, dân tình vô cùng trông chờ vào cặp đôi thứ hai. Tuy nhiên, sau 3 ngày vẫn không hề có thông tin gì về cặp đôi idol như trong bản tin của đài SBS

Chưa hết, điều khiến các fan giật mình tưởng rằng Han Seung Woo là nam chính của tin hẹn hò là vì đúng ngày 1/1 năm ngoái, nam idol đã bị tung ảnh đi chơi riêng cùng Eun Ji (Apink). Tuy nhiên ngay sau đó, công ty đại diện chung của cả 2 đã lên tiếng xác nhận 2 người trong bức ảnh đúng là Seung Woo và Eun Ji nhưng họ không hề hẹn hò mà chỉ là tiền bối - hậu bối thân thiết.

Với chi tiết tiền bối - hậu bối cùng công ty, dân mạng nghi Dispatch đã định đưa Seung Woo - Eun Ji "lên thớt" năm nay, nhưng vì 1 lý do nào đó mà đã hoãn lại. Ngày 1/1 đã trôi qua mà chỉ có Hyun Bin - Son Ye Jin bị khui hẹn hò, còn cặp đôi idol vẫn là 1 ẩn số.

Dispatch tung ảnh 1 idol nam và nhận lượt thả tim khủng, hoá ra liên quan đến tin đồn khui cặp idol đầu năm - Ảnh 7.

Seung Woo và Eun Ji "suýt" trở thành cặp đôi 1/1 của năm ngoái

Dispatch tung ảnh 1 idol nam và nhận lượt thả tim khủng, hoá ra liên quan đến tin đồn khui cặp idol đầu năm - Ảnh 8.

Hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi. Tuy nhiên, công ty quản lý của cả 2 idol đã phủ nhận

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm