Dính tin đồn hẹn hò nam đồng nghiệp, nữ streamer sexy bất ngờ tuyên bố một câu xanh rờn: "Không thích đàn ông, chỉ yêu... phụ nữ"

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:25 17/01/2022

Phát ngôn của nữ streamer khiến không ít người phải giật mình.

Lolita là nữ streamer khá nổi tiếng tại Douyu, cô sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, thân hình nuột nà với số đo vòng 1 cực “khủng”. Không chỉ vậy, Lolita còn rất thích thử sức với nhiều phong cách, cho nên cô thu hút được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của người theo dõi.

Nhan sắc, ngoại hình của nữ streamer được nhận xét là "chuẩn gu" các chàng

Bởi ngoại hình vô cùng xinh đẹp, Lolita đã được rất nhiều fan nam gọi với biệt danh là “vợ yêu”. Tuy nhiên, mới đây, nữ streamer đột nhiên đăng tải trạng thái lên Weibo với nội dung “không thích đàn ông, chỉ thích phụ nữ” khiến khá nhiều anh em chết lặng.

Cụ thể, thời gian gần đây, Lolita bị đồn rằng đang hẹn hò với Xiao Ying (nam streamer khá nổi tiếng tại Douyu). Để chứng minh rằng mình không hẹn hò với đối phương, nữ streamer đã lên trang cá nhân của mình để đính chính: “Tôi không thích Xiao Ying, chúng tôi chỉ là bạn bè. Từ lâu tôi đã không thích con trai. Tôi còn từng thích phụ nữ và từng có rất nhiều bạn gái trước đây. Tôi là ‘tra nữ thanh thuần 24k’ đó".

Dính tin đồn hẹn hò nam đồng nghiệp, nữ streamer sexy bất ngờ tuyên bố một câu xanh rờn: Không thích đàn ông, chỉ yêu... phụ nữ - Ảnh 2.

Nữ streamer đính chính thông tin, rằng mình không có mối quan hệ yêu đương với đồng nghiệp

Thậm chí, điều quan trọng phải nhắc 3 lần. Lolita nhấn mạnh rằng mình chỉ thích nữ nhân. Nữ streamer hy vọng rằng đừng ai đồn thổi cô và một chàng trai nào đó đang yêu nhau nữa.

Dính tin đồn hẹn hò nam đồng nghiệp, nữ streamer sexy bất ngờ tuyên bố một câu xanh rờn: Không thích đàn ông, chỉ yêu... phụ nữ - Ảnh 3.

Lolita hi vọng mình không phải là công cụ bị lợi dụng để người khác tăng thêm độ phổ biến

Ngay sau khi nữ streamer đăng tải bài viết, trong khi các fan nữ vui mừng spam: “Chồng yêu", “Tôi có cơ hội rồi"... thì các fan nam ngay lập tức bùng nổ sự ấm ức với loạt bình luận có nội dung như: “Đàn ông thực sự không có cửa sao?” Thậm chí, một số người còn khóc lóc và chết lặng ngay trong khu vực bình luận.

Dính tin đồn hẹn hò nam đồng nghiệp, nữ streamer sexy bất ngờ tuyên bố một câu xanh rờn: Không thích đàn ông, chỉ yêu... phụ nữ - Ảnh 4.

Kẻ khóc, người cười khi biết Lolita "không thích đàn ông, chỉ yêu phụ nữ"

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dinh-tin-don-hen-ho-nam-dong-nghiep-nu-streamer-sexy-bat-ngo-tuyen-bo-mot-cau-xanh-ron-khong-thich-dan-ong-chi-yeu-phu-nu-20220117171751813.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm