Đinh Ngọc Diệp không thoát phận "đẻ thuê", khoe ảnh gia đình nhưng netizen chỉ dán mắt vào 2 nhóc tỳ giống bố y đúc

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:08 01/09/2020

Khoảnh khắc đầy tình cảm của cả gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đang thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ.

Trên trang cá nhân mới đây, Đinh Ngọc Diệp vừa trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải khoảnh khắc tụ họp của cả gia đình kèm dòng trạng thái đầy tình cảm: "1 tháng tuyệt vời vừa trôi qua, khi nhà mình có sự xuất hiện của 1 thiên thần bé nhỏ ngọ nguậy, ngo ngoe khiến nhà mình thêm ấm và rộn vang tiếng cười! Mừng con Nolan tròn 1 tháng tuổi!"

Ngoài những lời ngưỡng mộ trước hạnh phúc của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp, khán giả còn đặc biệt chú ý vào khoảnh khắc cả hai nhóc tỳ đều sở hữu gương mặt giống bố y đúc từ các nét đặc trưng cho đến biểu cảm. Thậm chí, nhiều ý kiến còn đùa vui rằng Đinh Ngọc Diệp đích thị là phận "đẻ thuê" khi liên tiếp hai quý tử đều trông sao y "bản chính" như vậy.

Đinh Ngọc Diệp không thoát phận đẻ thuê, khoe ảnh gia đình nhưng netizen chỉ dán mắt vào 2 nhóc tỳ giống bố y đúc - Ảnh 2.

Đinh Ngọc Diệp đăng tải hình ảnh cả gia đình nhưng vẻ ngoài giống bố y đúc của hai nhóc tỳ mới là tâm điểm chú ý

Đinh Ngọc Diệp không thoát phận đẻ thuê, khoe ảnh gia đình nhưng netizen chỉ dán mắt vào 2 nhóc tỳ giống bố y đúc - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tròn 1 tháng tuổi của Nolan Vũ

Đinh Ngọc Diệp không thoát phận đẻ thuê, khoe ảnh gia đình nhưng netizen chỉ dán mắt vào 2 nhóc tỳ giống bố y đúc - Ảnh 5.

Cư dân mạng liên tục gửi lời chúc mừng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp. Có ý kiến còn cho rằng gia đình lại có thêm một bản sao của nam đạo diễn nữa rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm