Đinh Ngọc Diệp đọ sắc bên 2 mỹ nhân Vbiz hậu sinh nở, Trúc Anh giật spotlight vì bung xõa sexy ngay sau khi nhập hội bạn Chi Pu

Ngọc Trinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:14 26/08/2020

Khoảnh khắc mẹ 2 con xuất hiện cùng khung hình với Trúc Anh và hot girl Salim khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Sau gần 1 tháng chính thức hạ sinh con trai thứ 2, Đinh Ngọc Diệp đã tự tin lộ diện trước công chúng. Cụ thể, mẹ bỉm đã xuất hiện tại buổi tiệc thân mật của chồng Victor Vũ và dàn diễn viên đình đám Vbiz. Có thể thấy, Đinh Ngọc Diệp vẫn giữ được thần sắc tươi tắn, rạng rỡ, cô diện váy che khéo body hậu sinh nở.

Đặc biệt, màn đọ sắc của mẹ bỉm Đinh Ngọc Diệp và 2 gái xinh đình đám Vbiz khiến dân tình chú ý hơn cả. Xuất hiện chung khung hình với đàn chị Đinh Ngọc Diệp và Salim, "nàng thơ" Trúc Anh giật trọn spotlight vì phong cách thay đổi 180 độ. Trúc Anh đã khoe eo thon, vòng 1 đẫy đà và xương quai xanh gợi cảm, cách make up cũng khiến cô trong khác hẳn so với hình ảnh Hà Lan trong Mắt Biếc. Đúng là vừa gia nhập hội bạn thân sexy của Salim và Chi Pu, Hà Lan đã bung xoã theo phong cách mới luôn rồi.

Đinh Ngọc Diệp đọ sắc bên 2 mỹ nhân Vbiz hậu sinh nở, Trúc Anh giật spotlight vì bung xõa sexy ngay sau khi nhập hội bạn Chi Pu - Ảnh 2.

Trúc Anh tươi tắn bên Đinh Ngọc Diệp và Salim

Đinh Ngọc Diệp đọ sắc bên 2 mỹ nhân Vbiz hậu sinh nở, Trúc Anh giật spotlight vì bung xõa sexy ngay sau khi nhập hội bạn Chi Pu - Ảnh 3.

Nhan sắc "mẹ bỉm" Đinh Ngọc Diệp sau 1 tháng sinh nở

Đinh Ngọc Diệp đọ sắc bên 2 mỹ nhân Vbiz hậu sinh nở, Trúc Anh giật spotlight vì bung xõa sexy ngay sau khi nhập hội bạn Chi Pu - Ảnh 4.

"Nàng thơ" Vbiz đã thay đổi phong cách 180 độ so với Hà Lan trong Mắt Biếc

Trúc Anh ngày càng lột xác thấy rõ
Đinh Ngọc Diệp đọ sắc bên 2 mỹ nhân Vbiz hậu sinh nở, Trúc Anh giật spotlight vì bung xõa sexy ngay sau khi nhập hội bạn Chi Pu - Ảnh 6.

Theo dõi trang cá nhân của Trúc Anh cũng dễ dàng nhận ra, thời gian gần đây cô chăm diện đồ theo phong cách gợi cảm, quyến rũ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm