Đỉnh của chóp: Tiffany (SNSD) khiến dân tình choáng váng khi phân biệt được... 5 vị nước suối khác nhau

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/03/2021

Tài lẻ của Tiffany thật sự đỉnh cao mà!

Nhiều người có thể phân biệt được các loại nước ngọt, nước hoa khác nhau chứ ít ai lại đi phân biệt vị của các loại nước suối. Tuy nhiên, Tiffany của nhóm SNSD lại làm được điều đó.

Trong tập mới đây của chương trình Knowing Brothers, Tiffany đã khiến mọi người trầm trồ bởi khả năng độc đáo của mình. Cô nàng là một người nghiện uống nước suối nên chỉ cần uống thử một chút thì nữ ca sĩ có thể biết được sự khác nhau về mùi vị giữa các thương hiệu nước suối.

Đỉnh của chóp: Tiffany (SNSD) khiến dân tình choáng váng khi phân biệt được... 5 vị nước suối khác nhau - Ảnh 1.

Chương trình đã chuẩn bị cho Tiffany 5 cốc nước suối đến từ 5 thương hiệu khác nhau. Sau một hồi uống thử thì cô nàng bình tĩnh đưa ra kết quả và Tiffany đã đúng cả 5 thương hiệu. Nước tinh khiết thường được mô tả là không vị và không mùi nhưng ở mỗi thương hiệu thì sẽ có nét đặc trưng nhất định khiến người dùng nhận ra sau khi uống.

Điển hình như Tiffany đã mô tả một thương hiệu là "dù nhiệt độ có thay đổi như thế nào thì vị của nó vẫn giữ nguyên" hay một loại nước suối khác thì "vị nước ngọt nhất, càng ướp lạnh càng cảm thấy ngọt". Tiffany quả là đỉnh của chóp mà!

Đỉnh của chóp: Tiffany (SNSD) khiến dân tình choáng váng khi phân biệt được... 5 vị nước suối khác nhau - Ảnh 2.

Xinh đẹp, hát hay lại có tài lẻ đỉnh, ai làm lại Tiffany!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm