Nóng

Đỉnh của chóp: Chỉ một khung hình tại lễ cưới Xemesis và Xoài Non, đây chính là bức ảnh "quyền lực" nhất làng streamer Việt

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:50 15/11/2020

Không hổ danh "streamer giàu nhất Việt Nam", lễ cưới của Xemesis quy tụ dàn khách mời streamer quá khủng.

Đám cưới của cặp đôi đình đám Xemesis - Xoài Non là sự kiện được mong chờ nhất trong ngày hôm nay (14/11). Sau đúng 1 năm kể từ đám hỏi, cả hai đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè và cả cư dân mạng.

Có rất nhiều điểm đặc biệt tại "siêu đám cưới" này, từ bộ váy cưới 28 tỷ đồng cho đến dàn siêu xe chục tỉ rước dâu và cả những gương mặt cực streamer cực nổi tiếng trên Internet. Tất cả đã tụ hội và tạo nên đám cưới đặc biệt của anh chàng streamer đình đám.

Đỉnh của chóp: Chỉ một khung hình tại lễ cưới Xemesis và Xoài Non, đây chính là bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt - Ảnh 2.

Tất nhiên, sức nóng của dàn khách mời nổi tiếng tham dự đám cưới là một lý do khiến ngày trọng đại nhất đời Xemesis hot càng thêm hot. Nhưng những vị khách mời này còn tạo nên siêu phẩm để đời khi cùng nhau góp mặt trong một khung hình. Bức ảnh quyền lực nhất làng streamer là đây chứ đâu!

Đỉnh của chóp: Chỉ một khung hình tại lễ cưới Xemesis và Xoài Non, đây chính là bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt - Ảnh 3.

Bức ảnh chứa đựng sự quyền lực nhất làng streamer Việt

Chỉ cần lướt qua sương sương cũng thấy hàng chục triệu follow, subcriber trong tấm ảnh này.

Từ hội Tứ Hoàng Streamer siêu hot: Độ Mixi, Pewpew, ViruSs và cả chú rể Xemesis cho đến những streamer hàng đầu Việt Nam khác như MisThy, Linh Ngọc Đàm, Rambo... cùng rất nhiều cái tên nổi bật khác.

Quả thật, "siêu đám cưới" của Xemesis chính là dịp đặc biệt để cả làng streamer Việt hội tụ.

Đỉnh của chóp: Chỉ một khung hình tại lễ cưới Xemesis và Xoài Non, đây chính là bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt - Ảnh 5.

Hội Tứ Hoàng streamer đông đủ trong ngày vui của Xemesis và Xoài Non

Đỉnh của chóp: Chỉ một khung hình tại lễ cưới Xemesis và Xoài Non, đây chính là bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm