Đình chỉ công tác Chủ tịch xã để công dân khu cách ly tự do tiếp xúc nhau

Văn Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:22 07/08/2021

Quá trình kiểm tra phát hiện công dân trong khu cách ly tiếp xúc với người nhà tại cổng của khu cách ly và không đeo khẩu trang phòng, chống dịch.

Ngày 7/8, UBND huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Trần Chương - Chủ tịch UBND xã Long Sơn do không nghiêm túc trong công tác chỉ đạo phòng, chống Covid-19 trên địa bàn. Thời gian tạm đình chỉ công tác đối với ông Chương là 15 ngày kể từ ngày 6/8.

Đình chỉ công tác Chủ tịch xã để công dân khu cách ly tự do tiếp xúc nhau - Ảnh 1.

Khu cách ly công dân tại các trường mầm non

Lúc 10h ngày 4/8, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Anh Sơn kiểm tra khu cách ly tại trường Mầm non Long Sơn thì phát hiện tại đây không có người trực giám sát tại khu cách ly.

Trong khu cách ly, các công dân đi lại tự do, tiếp xúc với nhau, không đeo khẩu trang phòng, chống dịch. Thậm chí, công dân trong khu cách ly tiếp xúc với người nhà tại cổng của khu cách ly và không đeo khẩu trang phòng, chống dịch.

Ngay sau đó, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Anh Sơn đã có văn bản yêu cầu Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Long Sơn nghiêm túc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của từng thành viên, nhất là vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm