Đỉnh cao vô lý của cư dân mạng, thấy Hà Tăng ngồi ăn sân bay cũng vào bình luận kém duyên: Ủa chị giàu sao ăn ở đây?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 16/11/2020

Ra sân bay không ngồi sân bay ăn chứ muốn người ta ngồi ở đâu đây các "ông thần" cư dân mạng ơi!

Mới đây, một đoạn clip được cư dân mạng trên TikTok chuyền tay nhau ghi lại hình ảnh nữ diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc - Tăng Thanh Hà ngồi ăn ở sân bay thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cư dân mạng. Ngoài chuyện khen "thần thái" của ngọc nữ làng điện ảnh Việt, đoạn video còn xuất hiện nhiều bình luận kém duyên.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh Tăng Thanh Hà ăn diện giản dị, đang ngồi trong một nhà hàng ở sân bay để ăn lót dạ trước khi lên máy bay. Chủ đoạn đăng lại kèm theo caption khen ngợi vẻ ngoài của Tăng Thanh Hà.

Trong đoạn clip, có thể thấy rõ người này đã quay lén Tăng Thanh Hà

Ngọc nữ hoàn toàn không biết có camera đang ghi hình

Vẫn thoải mái ăn mà không quan tâm đến mọi chuyện xung quanh

Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận kém duyên như:

- Ủa sao chị giàu mà ngồi ăn ở sân bay?

- Mình nghĩ Tăng Thanh Hà sẽ đợi ở phòng chờ hạng thương gia hay gì đó chứ nhỉ?

- Bình thường thấy Hà Tăng sang chảnh, không ngờ là cũng ngồi ăn như bao người.

... Và vô số những bình luận khiếm nhã tương tự. Ngay lập tức, những netizen khác cũng vào cuộc chỉ trích những khán giả bình luận kém duyên ở trên, tạo ra một cuộc "hỗn chiến" hết sức vô lý chỉ vì chi tiết ngồi ăn của ngọc nữ. Ngoài ra, nhiều người cũng để lại bình luận không hài lòng với hành vi quay lén khi chưa được người khác cho phép của chủ nhân đoạn clip.

Có thể nói, tình trạng bình luận kém duyên, nhất là ở trong các clip ăn uống của các sao showbiz khiến cho nhiều người vô cùng bất bình. Cách đây không lâu, Hari Won thậm chí còn lên tiếng bức xúc khi một fanpage lấy tên mình để viết bài, khổ chủ phải vào tận nơi bình luận vì việc tung tin giả này.

Đỉnh cao vô lý của cư dân mạng, thấy Hà Tăng ngồi ăn sân bay cũng vào bình luận kém duyên: Ủa chị giàu sao ăn ở đây? - Ảnh 4.

Hari Won lên tiếng khi bị tung tin giả về chuyện ăn uống

Nguồn: TikTok

Đỉnh cao vô lý của cư dân mạng, thấy Hà Tăng ngồi ăn sân bay cũng vào bình luận kém duyên: Ủa chị giàu sao ăn ở đây? - Ảnh 5.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm