Đỉnh cao nhát gái: Vợ nắm tay liền bỏ chạy, hôn cũng bỏ chạy, dính bầu thì bỏ nhà đi luôn!

VictoryW, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 18/09/2021

Đến cả khi bị phát hiện ngoại tình, chàng trai siêu nhát này cũng... bỏ chạy.

Không chỉ mang đến những câu chuyện nhân văn thực tế, Vợ Chồng Son còn đem lại tiếng cười cho khán giả với nhiều tình huống hài hước. Trung Quốc có câu: "Tam thập lục kế, tẩu vi thượng sách", cặp đôi Trần Thiện Tuấn (26 tuổi) và Võ Ngọc Huỳnh Như (26 tuổi) chắc hẳn là ví dụ điển hình cho câu nói này.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, cặp đôi cho biết cả hai quen nhau trong một lần vô tình gọi nhầm số và bắt đầu nhắn tin qua lại từ đó. Trong quá trình hẹn hò, Thiện Tuấn luôn nhường sự chủ động cho Huỳnh Như bởi vì bà xã chính là mối tình đầu của anh chàng.

Đỉnh cao nhát gái: Vợ nắm tay liền bỏ chạy, hôn cũng bỏ chạy, dính bầu thì bỏ nhà đi luôn! - Ảnh 1.

Thiện Tuấn và Huỳnh Như

"Đến cái nắm tay em cũng phải là người chủ động, lúc đó chồng em sợ quá nên giật tay ra xong chạy thẳng về nhà. Tới lúc hôn nhau em cũng là người chủ động tiếp, hôn xong cái là anh ấy bỏ chạy luôn" - Huỳnh Như hào hứng kể lại.

Khi được MC Hồng Vân hỏi lý do tại sao, Thiện Tuấn đã thật thà cho biết: "Tại em đứng gần con gái là em run à. Tụi em cưới nhau là do vợ em lỡ có em bé, lúc em mới nghe tin em cũng hoảng hồn, em bỏ nhà ra đi gần 3, 4 ngày mới dám về. Em cũng không dám kể cho mẹ em nghe chuyện này, em phải nhắn tin cho chị dâu và nhờ chị dâu nói với mẹ dùm".

Đỉnh cao nhát gái: Vợ nắm tay liền bỏ chạy, hôn cũng bỏ chạy, dính bầu thì bỏ nhà đi luôn! - Ảnh 2.

Thời điểm đó, cả hai bên gia đình đều phản đối khá gay gắt về chuyện "cưới chạy bầu" khi biết tin Huỳnh Như có thai. Sau nhiều lần thuyết phục, cặp đôi đã nhận được cái gật đầu từ phụ huynh và chính thức về chung một nhà.

Đỉnh cao nhát gái: Vợ nắm tay liền bỏ chạy, hôn cũng bỏ chạy, dính bầu thì bỏ nhà đi luôn! - Ảnh 3.

Hình ảnh cô nàng bật khóc khi gửi lời cảm ơn đến ba mẹ sau bao sóng gió khiến người xem không khỏi chạnh lòng

Tưởng chừng cuộc sống đã viên mãn thì Thiện Tuấn vẫn tiếp tục "chạy mất dép" vì vô tình để vợ phát hiện ra việc bản thân anh đang ngoại tình. Lúc này, Huỳnh Như chỉ vừa mới sinh em bé xong, còn Thiện Tuấn thì phải đi công tác xa chỉ có thể về nhà mỗi tuần một lần.

Nhớ về khoảng thời gian đầy khó khăn trong lúc đang ở cữ, Huỳnh Như chia sẻ: "Vô tình lúc đó em lục điện thoại, em thấy chồng em đang nhắn tin với người con gái khác. Sau đó, em lấy số điện thoại của bạn này và tìm hiểu xem hai người đã tiến triển tới đâu, em có nói với bạn này em là vợ của anh Tuấn, em nói em đã có con rồi mà cô ấy vẫn không tin.

Vài ngày sau đó, em lên thăm chồng em, em hẹn anh ấy tan làm xong ghé quán ăn, rồi em gọi luôn bạn nữ kia ra. Lúc anh Tuấn tới nơi thấy hai đứa em đang ngồi chờ, anh ấy sợ quá nên chạy thẳng về phòng trọ luôn. Mặc dù chuyện đó xảy ra cách đây hơn 2 năm rồi, nhưng đến bây giờ anh ấy vẫn chưa xin lỗi em lần nào".

Đỉnh cao nhát gái: Vợ nắm tay liền bỏ chạy, hôn cũng bỏ chạy, dính bầu thì bỏ nhà đi luôn! - Ảnh 4.

Trước sự khích lệ của hai MC, Thiện Tuấn đã gửi lời xin lỗi muộn màng đến vợ ngay trên sóng truyền hình

Từ câu chuyện của cặp đôi, MC Hồng Vân đã đưa ra lời khuyên mong các bậc phụ huynh đang xem chương trình có thể bao dung hơn với những lỗi lầm, khi con trẻ chẳng may có những lúc suy nghĩ chưa được chín chắn.

Ảnh: Vợ Chồng Son

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm