Diệu Nhi đeo món đồ hiệu "siêu hiếm siêu hot" y chang Ngọc Trinh, nhưng bị cà khịa là "bản sao" của đàn chị thì có phản ứng gắt luôn!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:45 17/03/2021

Diệu Nhi dạo này rất thân với Ngọc Trinh, mới đây còn xài đồ hiệu giống nhau và thường xuyên đùa qua đùa lại chuyện mượn đồ. Nhưng khi có netizen bình luận muốn làm "bản sao" của Ngọc Trinh, Diệu Nhi có ngay phản ứng.

Từ ngày thân thiết với Ngọc Trinh, ai cũng phải thừa nhận rằng Diệu Nhi trông phong cách, sang xịn hẳn ra. Bất kỳ bộ ảnh mới nào hay khi xuất hiện tại sự kiện là Diệu Nhi đều khoác lên mình những thiết kế, phụ kiện đắt đỏ.

Nói đâu xa ngay tại chính thảm đỏ phim Bẫy Ngọt Ngào chiều ngày 16/3 vừa qua, Diệu Nhi đã khiến dân tình được phen nức nở khen ngợi vì visual tròn 100 điểm khi diện áo trễ vai gợi cảm, đi boot và nhấn thêm chiếc túi hiệu Chanel bé xíu trên cổ.

Trông "rất gì và này nọ" là thế nhưng Diệu Nhi vẫn không qua được mắt các "thánh soi". Một vài dân mạng đã phát hiện món đồ hiệu sang xịn Diệu Nhi mang lên thảm đỏ lại chính là món đồ Ngọc Trinh vừa tậu mấy ngày trước. Nhiều netizen thấy thế liền cho rằng Diệu Nhi chắc đã kịp mượn của Ngọc Trinh ngay rồi đây. Nhưng thực sự là Diệu Nhi mượn hay tự mình mua thì không ai biết. Chỉ biết là từ câu chuyện đeo chung rất nhiều món đồ hiệu giống nhau này mà đã sinh ra rất nhiều phản ứng sau đó.

Diệu Nhi đeo món đồ hiệu siêu hiếm siêu hot y chang Ngọc Trinh, nhưng bị cà khịa là bản sao của đàn chị thì có phản ứng gắt luôn! - Ảnh 2.

Diệu Nhi khoe vai trần mong manh trong váy trễ, kết hợp thêm phụ kiện đắt đỏ

Diệu Nhi đeo món đồ hiệu siêu hiếm siêu hot y chang Ngọc Trinh, nhưng bị cà khịa là bản sao của đàn chị thì có phản ứng gắt luôn! - Ảnh 3.

Nhưng phát hiện ra ngay là giống y chang túi của Ngọc Trinh. Cách đây 2 ngày, "nữ hoàng nội y" vừa đăng tải ảnh check-in với chiếc túi sang - xịn - mịn lại hiếm có khó tìm này

Netizen phán luôn: Diệu Nhi mượn đồ Ngọc Trinh hay gì?

Đây cũng không phải lần đầu "thánh lầy" Diệu Nhi bị cho là rất thích mượn hàng hiệu của đàn chị. Thậm chí, không ít lần cô còn công khai xin túi hiệu của Ngọc Trinh ngay trên MXH. Một số món đồ không xin được thì Diệu Nhi đành... mượn tạm để đi chụp ảnh cho "oách" rồi lại trả thôi. Biết đâu món đồ trên cũng là đồ đi mượn nhỉ?

Diệu Nhi đeo món đồ hiệu siêu hiếm siêu hot y chang Ngọc Trinh, nhưng bị cà khịa là bản sao của đàn chị thì có phản ứng gắt luôn! - Ảnh 5.

Trước đó, Diệu Nhi còn lầy lội hỏi mượn đồ hiệu của Ngọc Trinh công khai trên MXH

Diệu Nhi từng lên tiếng đính chính về chiếc túi da rắn là đồ đi mượn của Ngọc Trinh

Thế rồi, sau rất nhiều lần mượn đồ, troll nhau và đeo đồ giống nhau, Diệu Nhi bị netizen mỉa mai chuyện học hỏi phong cách Ngọc Trinh. Nhưng Diệu Nhi cũng đã nhanh chóng đáp trả về chuyện này: "Sao em, cái nào đẹp thì mình học hỏi, thì sao nè?"

Mà Diệu Nhi nói cũng đúng thật, ai cũng thấy rõ ràng từ ngày chơi với Ngọc Trinh cô xinh đẹp hẳn ra, phong cách thời trang cũng đẹp chẳng kém hội mỹ nhân đình đám Vbiz.

Diệu Nhi đeo món đồ hiệu siêu hiếm siêu hot y chang Ngọc Trinh, nhưng bị cà khịa là bản sao của đàn chị thì có phản ứng gắt luôn! - Ảnh 7.

Diệu Nhi đáp trả khi bị nhận xét là bản sao của Ngọc Trinh

Diệu Nhi đeo món đồ hiệu siêu hiếm siêu hot y chang Ngọc Trinh, nhưng bị cà khịa là bản sao của đàn chị thì có phản ứng gắt luôn! - Ảnh 8.

Chị chị em em rất thường xuyên đụng hàng với nhau

Diệu Nhi đeo món đồ hiệu siêu hiếm siêu hot y chang Ngọc Trinh, nhưng bị cà khịa là bản sao của đàn chị thì có phản ứng gắt luôn! - Ảnh 9.

Không chỉ một mà tới 7749 lần...

Diệu Nhi đeo món đồ hiệu siêu hiếm siêu hot y chang Ngọc Trinh, nhưng bị cà khịa là bản sao của đàn chị thì có phản ứng gắt luôn! - Ảnh 10.

Từ ngày thân thiết với Ngọc Trinh, Diệu Nhi sành điệu hơn hẳn

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm