Diệu Nhi để lộ khoảnh khắc "tình bể bình" của Trịnh Thăng Bình và Hoa hậu Đỗ Thị Hà, dân tình cười xỉu khi xem đến cái kết!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:18 05/12/2020

Giữa lúc Trịnh Thăng Bình và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đang tình tứ bên nhau, “trùm cuối” Diệu Nhi bỗng giật spotlight vì quá lầy lội.

Hậu đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn nhận sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Sau khi đảm đương ngôi vị mới, Đỗ Thị Hà đã tham gia hàng loạt sự kiện và có cơ hội gặp gỡ nhiều đồng nghiệp trong showbiz Việt. Đặc biệt nhất, Đỗ Thị Hà từng gây sốt khi khoe khoảnh khắc thân thiết bên Trịnh Thăng Bình.

Đáng nói hơn, vào ngày 5/12, Diệu Nhi bất ngờ đăng tải trên TikTok cá nhân clip ghi lại hậu trường trong buổi quay hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, MC Đại Nghĩa và Trịnh Thăng Bình. Mở đầu clip là cảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ngủ gục nhưng vẫn cực xinh như "nàng thơ", Trịnh Thăng Bình lặng lẽ ngồi bên cạnh người đẹp. Ngay khi thấy Đỗ Thị Hà sắp gục xuống bàn, nam ca sĩ liền lấy tay đỡ má nàng hậu cực tình. Cứ đẹp đôi và đáng yêu thế này, hỏi sao người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" cho Trịnh Thăng Bình và Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Clip: Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trịnh Thăng Bình cực tình tứ nhưng Diệu Nhi mới là trùm cuối

Ngủ gục trong hậu trường thôi mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn nổi bần bật vì quá xinh

Khoảnh khắc "tình bể bình" của Trịnh Thăng Bình và Đỗ Thị Hà, hội FA ghen tị lắm đây

Diệu Nhi để lộ khoảnh khắc tình bể bình của Trịnh Thăng Bình và Hoa hậu Đỗ Thị Hà, dân tình cười xỉu khi xem đến cái kết! - Ảnh 5.

Trước đó, Đỗ Thị Hà từng đăng tải hình ảnh nhí nhố bên đàn anh Trịnh Thăng Bình. Dù trong lần đầu gặp gỡ nhưng cả hai rất thân thiết

Chứng kiến hành động ân cần của Trịnh Thăng Bình dành cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi cũng tranh thủ có màn "cover" ngay và luôn. Tuy nhiên, cái kết Diệu Nhi nhận về làm netizen phải cười "ngất lên ngất xuống". Cụ thể, khi thấy Diệu Nhi sắp ngã xuống bàn, MC Đại Nghĩa đã "tát yêu" đàn em và đập tay xuống bàn, thái độ khác 180 độ so với màn tương tác của Trịnh Thăng Bình với Đỗ Thị Hà. Bất ngờ bị "quê xệ", Diệu Nhi than vãn: "Cũng là con gái với nhau, mà sao đối xử với mình như vậy. Mình chỉ thiếu chút nhan sắc và chiều cao thôi mà".

Dưới phần bình luận, netizen tranh thủ trêu ghẹo Diệu Nhi: "Nếu MC Đại Nghĩa thay bằng Anh Tú thì chắc chị có cái kết khác rồi", "Đang xem Trịnh Thăng Bình và Đỗ Thị Hà tình quá, lướt đến Diệu Nhi cái cười muốn xỉu", "Diệu Nhi quá lầy rồi, thương cho cô gái ấy", "Đỗ Thị Hà cũng chịu phối hợp diễn, thân thiện với các anh chị đồng nghiệp quá",...

Nhìn cảnh này, dân tình chỉ biết thương cho Diệu Nhi vì nhận cái kết quá phũ

Diệu Nhi để lộ khoảnh khắc tình bể bình của Trịnh Thăng Bình và Hoa hậu Đỗ Thị Hà, dân tình cười xỉu khi xem đến cái kết! - Ảnh 7.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất thân thiện và vui vẻ với các đồng nghiệp, đàn anh trong showbiz Việt

Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật

Diệu Nhi để lộ khoảnh khắc tình bể bình của Trịnh Thăng Bình và Hoa hậu Đỗ Thị Hà, dân tình cười xỉu khi xem đến cái kết! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm