Diệu Nhi bất ngờ khoe ảnh cùng Lee Dong Wook cởi trần sexy, còn gọi chồng xưng vợ khiến Haha (Running Man) cũng phải thả tim lia lịa

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:43 28/10/2020

Có thể nói, độ lầy lội của Diệu Nhi đã đạt đến đỉnh điểm sau nhiều lần thể hiện tình cảm với Lee Dong Wook trên mạng xã hội.

Trong showbiz, Diệu Nhi dù là sao nữ nổi tiếng nhưng cũng không thoát khỏi kiếp fangirl. Lần này đến lần khác, dân tình chứng kiến cảnh tượng nữ diễn viên bày tỏ tình cảm một cách cuồng nhiệt trước nam diễn viên xứ Hàn Lee Dong Wook.

Đáng chú ý vào ngày 27/10, Diệu Nhi lầy lội chia sẻ khoảnh khắc "chụp chung" bên cạnh Lee Dong Wook đầy nóng bỏng, thậm chí công khai "gọi chồng xưng vợ" đầy tình cảm. Thế nhưng chỉ cần tinh ý sẽ nhận ra đây là ảnh ghép, Diệu Nhi đã tự biến mình thành nữ chính phim Bạn Trai Tôi là Hồ Ly để có cơ hội chăm sóc vết thương của Lee Dong Wook. Nhìn biểu cảm gương mặt của nữ diễn viên khiến fan không nhịn được cười. Đến thành viên Running Man - Haha cũng phải thả tim cho bức ảnh và sự đáng yêu này của Diệu Nhi.

Diệu Nhi bất ngờ khoe ảnh cùng Lee Dong Wook cởi trần sexy, còn gọi chồng xưng vợ khiến Haha (Running Man) cũng phải thả tim lia lịa - Ảnh 2.

Diệu Nhi đích thị là fangirl khi ghép mặt mình vào mặt nữ chính trong phim để được ở cạnh idol Lee Dong Wook. Độ lầy lội của Diệu Nhi khiến Haha Running Man cũng phải thả tim

Diệu Nhi bất ngờ khoe ảnh cùng Lee Dong Wook cởi trần sexy, còn gọi chồng xưng vợ khiến Haha (Running Man) cũng phải thả tim lia lịa - Ảnh 3.

Haha cũng follow tài khoản Instagram của Diệu Nhi và nhiều lần tương tác trước đó

Diệu Nhi bất ngờ khoe ảnh cùng Lee Dong Wook cởi trần sexy, còn gọi chồng xưng vợ khiến Haha (Running Man) cũng phải thả tim lia lịa - Ảnh 4.

Còn Diệu Nhi, nữ diễn viên không ít lần bày tỏ tình cảm với các idol xứ Hàn

Diệu Nhi bất ngờ khoe ảnh cùng Lee Dong Wook cởi trần sexy, còn gọi chồng xưng vợ khiến Haha (Running Man) cũng phải thả tim lia lịa - Ảnh 5.

Cô nàng đúng là mê trai bất chấp dù bên cạnh cô nàng đã có "ai kia" đồng hành suốt 5 năm qua

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm