Diễn viên Về Nhà Đi Con phản pháo khi tay đeo kim cương, đập hộp iPhone 13 tại nhà mà cứ bị "khịa" là đi khách sạn

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:50 18/10/2021

Sau khi cô nàng đáp trả, netizen đã xoá bình luận này đi.

Sau khi comeback hậu ồn ào hồi tháng 5 vừa qua, Thư Vũ (tên đầy đủ: Vũ Thị Anh Thư) - nữ phụ từng xuất hiện chớp nhoáng trong Về Nhà Đi Con đã thoải mái hoạt động trên MXH nhiều hơn. Ngoài việc cập nhật hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ cô nàng cũng không ngại đối đáp với netizen khi bị bắt bẻ.

Diễn viên Về Nhà Đi Con phản pháo khi tay đeo kim cương, đập hộp iPhone 13 tại nhà mà cứ bị khịa là đi khách sạn - Ảnh 1.

Thư Vũ

Mới đây, gái xinh đã đăng clip đập hộp iPhone 13 khiến dân tình chú ý. Theo đoạn clip, Thư Vũ tay đeo nhẫn kim cương và cầm chiếc điện thoại màu xanh dương trong nhà tắm. Bên cạnh điện thoại xịn, nhiều người còn để ý đến bó hoa cùng với nhạc nền bài Em Bé của Amee và cho rằng cô nàng mới được tặng quà.

Tất nhiên unbox ở đâu hay ai tặng là chuyện của Thư Vũ nhưng netizen lại không khỏi thắc mắc vì background nhà tắm. Thậm chí có người còn chắc như đinh đóng cột rằng Thư Vũ quay clip trong phòng tắm khách sạn.

Gái xinh Về Nhà Đi Con unbox iPhone 13 trong nhà tắm

Đáp trả lại bình luận, gái xinh đã làm luôn một clip giải thích, cho biết đây là nhà mình chứ không phải khách sạn nào. Cô nàng quay cận cảnh từ bó hoa với phòng tắm phía sau đến kệ hộp đựng hàng hiệu của mình. Sau khi nhận clip của Thư Vũ, netizen này đã xoá luôn bình luận.

Clip đáp trả netizen của Thư Vũ đang viral trên TikTok

Thư Vũ quay clip chứng minh không phải đập hộp trong khách sạn

Phía dưới đoạn clip Thư Vũ cũng mạnh dạn đáp trả bình luận cho rằng cô nàng qua lại với chồng người khác. Cô viết: "Cười người hôm trước hôm sau người cười. Chúc bạn một đời an yên".

Ngoài ra nhiều người cũng bày tỏ đồng cảm với gái xinh Về Nhà Đi Con vì chuyện hay bị tưởng nhà mình là khách sạn:

- Nói chứ căn hộ của em cũng theo dạng này, nhìn giống khách sạn lắm. Mỗi lần up ảnh là cứ "Nhà nghỉ đẹp ghê". Chả hiểu kiểu gì!

- Khổ thân nhà xinh quá bị nghĩ là khách sạn.

- Khách sạn có đồ Louis Vuitton luôn.

- Nhà mình cũng xây theo kiểu khách sạn. Mỗi lần chụp hình ai cũng tưởng đi khách sạn. Cay ghê!

Diễn viên Về Nhà Đi Con phản pháo khi tay đeo kim cương, đập hộp iPhone 13 tại nhà mà cứ bị khịa là đi khách sạn - Ảnh 5.

Thư Vũ tiếp tục đáp trả dân mạng ở phần bình luận của đoạn clip show nhà

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm