Diễn viên Ngọc Trinh đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ "cắm sừng", chuyện gì đây?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:36 03/08/2021

Netizen đang rất lo lắng cho sức khoẻ của diễn viên Ngọc Trinh.

Suốt 1 ngày qua, MXH xôn xao câu chuyện mỹ nhân Lê Ngọc Trinh quyết định quy y. Chia sẻ với chúng tôi, cô cho biết trước khi quy y, bạn trai cầu thủ Liễu Quang Vinh đã ngoại tình và “cắm sừng” cô dù hai gia đình đã hứa hẹn chuyện hôn sự. Chuyện này khiến cô vô cùng đau buồn và rơi vào trạng thái trầm cảm. Thậm chí, vì quá sốc trước sự việc này nên Ngọc Trinh còn nôn ra máu.

Cho đến hôm nay (3/8), người đẹp đã đăng tải hình ảnh cho thấy sức khoẻ của mình thật sự không ổn sau cú sốc này. Theo đó, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh chiếc bồn nước đầy máu đính kèm dòng trạng thái: "Nghịch cảnh sẽ tạo nên sự bình thản và an yên". Hình ảnh này khiến nhiều người vô cùng lo lắng và liên tục gửi lời động viên đến Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ cắm sừng, ẩn ý gọi cuộc sống là nghịch cảnh? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh về chiếc bồn nước đầy máu, cho thấy sức khoẻ của bản thân thật sự không ổn và chỉ mưu cầu sự an yên (Ảnh: Facebook nhân vật, đã được xử lý làm mờ)

Ngọc Trinh đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ cắm sừng, ẩn ý gọi cuộc sống là nghịch cảnh? - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của Ngọc Trinh, trong thời gian người đẹp chữa bệnh, bạn trai đã công khai người mới (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Ngọc Trinh đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ cắm sừng, ẩn ý gọi cuộc sống là nghịch cảnh? - Ảnh 4.
Ngọc Trinh đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ cắm sừng, ẩn ý gọi cuộc sống là nghịch cảnh? - Ảnh 5.

Ngọc Trinh và bạn trai cầu thủ Liễu Quang Vinh từng có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng, thường xuyên chia sẻ ảnh tình tứ lên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm