Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi”

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:30 13/06/2021

Ngoài bà xã Công Lý, diễn viên Kiều Anh mới đây cũng tỏ ra rất xót xa cho hoàn cảnh của gia đình Hồ Văn Cường.

Những hình ảnh căn nhà của Hồ Văn Cường tại quê hương Tiền Giang sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Có thể thấy, căn nhà của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 ở dưới quê đã bị bỏ hoang, không còn sử dụng được.

Sau khi chứng kiến những hình ảnh đó, diễn viên Kiều Anh đã tỏ ra bức xúc. Cô để bình luận dưới bài đăng nói về lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung của nhà báo Hà Tùng Long. Theo đó, diễn viên Kiều Anh cho biết: "Nhìn cái nhà mà xót xa", đồng thời nhắc nhở ai đó: "Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi".

Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi” - Ảnh 1.

Nhà báo Hà Tùng Long xót xa cho hoàn cảnh của Hồ Văn Cường giữa lùm xùm liên quan đến Phi Nhung

Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi” - Ảnh 2.

Diễn viên Kiều Anh đồng cảm với Hà Tùng Long, còn lên tiếng nhắc nhở ai đó xây lại nhà cho Hồ Văn Cường

Bà mẹ đơn thân xót xa khi nhìn thấy căn nhà hoang sơ của Hồ Văn Cường

Trước đó, không chỉ Kiều Anh mà bà xã Công Lý cũng rất bức xúc, gọi luôn tên Phi Nhung trong status của mình: "Mẹ nuôi Phi Nhung. Nhìn nhà của Hồ Văn Cường này! Hát 5 năm mà sao nhà vẫn vậy chứ. Tồi tệ! Cầu mong cho sự việc làm tới nơi, tới chốn. Làm tới bến đi. Sao phải sống khổ sở thế chứ!".

Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi” - Ảnh 4.

Bà xã Công Lý cũng từng lên tiếng thốt lên 2 từ "tồi tệ" và gọi hẳn tên Phi Nhung trong status của mình

Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi” - Ảnh 5.
Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi” - Ảnh 6.

Có thể thấy, những lùm xùm xoay quanh cuộc sống của Phi Nhung và Hồ Văn Cường sau 5 năm kết nghĩa tình mẹ con vẫn đang là đề tài nóng gây tranh cãi trên MXH

Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi” - Ảnh 7.
Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi” - Ảnh 8.

Căn nhà xuống cấp trầm trọng, không còn sử dụng được của Hồ Văn Cường ở quê Tiền Giang

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm