Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào

DUN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:07 08/12/2021

Giữa lúc bị dân tình réo gọi vào bài đăng tố là người thứ 3, trang cá nhân của diễn viên Hoàng Anh đã "bay màu".

Chiều ngày 8/12, MXH bàn tán xôn xao trước bài đăng được cho là chồng của Thắm Bebe tố diễn viên Hoàng Anh là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của mình. Theo đó, một người đàn ông tên K.N đã đăng đàn gọi thẳng tên Hoàng Anh và khẳng định có nhiều bằng chứng chứng minh nam diễn viên và vợ ngoại tình. "Tôi sẽ bóc tất cả lớp mặt nạ của em và Hoàng Anh. Bằng chứng tôi đủ hết để khẳng định 100% con người em suốt hơn 1 năm qua em cắm trên đầu tôi bao nhiêu sừng", chồng Thắm BeBe bức xúc.

Trước lời lẽ cực gắt từ chồng của Thắm Bebe, diễn viên Hoàng Anh vẫn chưa có động thái đáp trả. Chúng tôi đã cố gắng liên hệ với nam diễn viên để làm rõ thực hư tuy nhiên, hiện tại Hoàng Anh đã khoá trang cá nhân.

Được biết, mối quan hệ thân thiết giữa diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe từng thu hút sự chú ý của dân tình. Bởi lẽ, khi cuộc hôn nhân của diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như tan vỡ, nam diễn viên bị vợ cũ tố ngoại tình với bạn diễn Thắm BeBe. Sau đó, hình ảnh Hoàng Anh và Thắm Bebe thân thiết bên nhau ngày càng nhiều nhưng cả hai xác nhận chỉ là bạn bè.

Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào - Ảnh 2.

Hiện tại, diễn viên Hoàng Anh đã khoá trang cá nhân

Người đàn ông tên K.N đăng đàn bức xúc tố Thắm BeBe ngoại tình với Hoàng Anh, anh tiết lộ có đầy đủ bằng chứng, ghi âm liên quan đến sự việc này

Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào - Ảnh 4.

Thắm BeBe cũng đăng tâm thư dài được cho là ngầm vén màn cuộc hôn nhân kinh khủng của cô trong 10 năm qua

Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào - Ảnh 5.

Trước đây, Hoàng Anh từng sang nhà Thắm BeBe chơi và vui vẻ chụp ảnh cùng vợ chồng cô

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Quỳnh Như, Hoàng Anh liên tục có cử chỉ thân mật bên Thắm BeBe. Tuy nhiên cả hai xác nhận chỉ là bạn bè

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm