Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 28/04/2021

Nam diễn viễn Bùi Công Danh đã có chia sẻ đầu tiên sau khi vấp phải nhiều chỉ trích vì bị nghi xuất hiện trong đoạn clip có liên quan đến Võ Hoàng Yên.

Thời gian vừa qua, ồn ào xoay quanh ông Võ Hoàng Yên vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Vụ việc càng trở nên phức tạp hơn khi NS Hồng Ánh lên tiếng chỉ trích nam diễn viên Bùi Công Danh đã giả mù để ông Võ Hoàng Yên dàn dựng clip chữa bệnh. Tuy nhiên, thực chất clip trên được cắt từ bộ phim từ cách đây 3 năm.

Sau vài ngày im lặng, mới đây Bùi Công Danh đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Trên trang Facebook cá nhân, anh viết: "Tôi là một diễn viên và đó chỉ là một vai diễn trong một bộ phim 3 năm về trước (2018). Những hình ảnh và clip mà mọi người thấy lan truyền khắp bữa giờ là trích từ trong phim Nhân Quả Cuộc Đời 3. Đây là một series phim mà CLB Hoa Tâm xin ý kiến và được ban hành với mục đích cúng dường phát tâm, gửi gắm thông điệp qua từng phần (1,2,3). Mọi người có thể tìm hiểu và xem lại phim!

Tâm trong sáng, lòng không thẹn. Tôi cám ơn các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và khán giả đã thấu hiểu, cùng sát cánh và động viên tôi trong thời gian vừa qua. Tôi sẽ tập trung cho công việc của mình một cách tốt nhất. Mong tất cả mọi người luôn ủng hộ tôi trên chặng đường làm nghề phía trước. Cám ơn rất nhiều". Dưới phần bình luận, NS Thanh Bình và nhiều khán giả đã tỏ ra thông cảm cũng như động viên nam diễn viên. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến mong NS Hồng Ánh sẽ chính thức lên tiếng về bình luận gây hiểu lầm của mình.

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Ảnh 2.

Diễn viên Bùi Công Danh chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào vì đoạn clip chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Ảnh 3.

Thanh Bình động viên Bùi Công Danh giữa loạt ồn ào

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Ảnh 4.

Trước đó, Hứa Minh Đạt cũng đã lên tiếng nhằm kêu gọi khán giả ngừng tấn công Facebook cá nhân của nam diễn viên Bùi Công Danh

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Ảnh 5.

Đoạn clip khiến nam diễn viên Bùi Công Danh bị chỉ trích vì đã giả mù để ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Tuy nhiên, đó chỉ là cảnh được cắt ra từ một bộ phim

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Ảnh 6.

Bình luận của NS Hồng Ánh đã khiến nhiều người hiểu lầm. Rất đông khán giả đang kêu gọi cô lên tiếng đính chính sự thật

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Ảnh 7.

Diễn viên Bùi Công Danh đang gặp phải khá nhiều rắc rối vì những hiểu lầm từ cư dân mạng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm