Điên Thì Có Sao tung ảnh gia đình Kim Soo Hyun nhưng fan lại chăm chăm "thay váy cưới" giúp Seo Ye Ji

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:27 30/07/2020

Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun chưa gì đã có hình cưới được tạo nên bởi các fan Điên Thì Có Sao.

Kết thúc tập 12 Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) với khung cảnh Kang Tae (Kim Soo Hyun) bỏ qua mọi mâu thuẫn trong quá khứ giữa anh và Moon Young (Seo Ye Ji) để đến buổi chụp hình gia đình. Đây hẳn là một trong những phân cảnh yên bình, đẹp đẽ nhất của bộ phim sau bao gian nan mà cả ba nhân vật từng phải trải qua. Hiểu được điều đó, ekip sản xuất đã tung ra 3 tấm hình đầy hạnh phúc của gia đình “độc nhất vô nhị này” như một món quà dành riêng cho khán giả.

Điên Thì Có Sao tung ảnh gia đình Kim Soo Hyun nhưng fan lại chăm chăm thay váy cưới giúp Seo Ye Ji - Ảnh 1.

Ảnh gia đình được thực hiện vào cuối tập 12 đã được tung ra.

Bên cạnh bức hình chung của cả Kang Tae, Moon Young và Sang Tae (Oh Jung Se), lần lượt từng nhân vật đều có hình chụp riêng cùng nhau. Trong khi ở bức hình gia đình, cả ba đều thể hiện phong thái nghiêm chỉnh thì ở những bức hình riêng, chúng ta có thể nhìn thấy được nụ cười tươi đang hiện rõ trên khuôn mặt mỗi người. Điều đáng nói hơn chính là sự chuyên nghiệp của mỗi diễn viên được thể hiện rõ trong mỗi bức hình. Có thể thấy ở bức hình chụp chung với Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji thể hiện khuôn mặt rạng rỡ hơn hẳn so với lúc chụp chung với anh chàng Oh Jung Se, điều đấy tương ứng với tinh thần của nhân vật cô đảm nhận. Điều này cũng tương tự với những gì “anh trai Sang Tae” Oh Jung Se thể hiện trong hai tấm hình với Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji.

Điên Thì Có Sao tung ảnh gia đình Kim Soo Hyun nhưng fan lại chăm chăm thay váy cưới giúp Seo Ye Ji - Ảnh 2.
Điên Thì Có Sao tung ảnh gia đình Kim Soo Hyun nhưng fan lại chăm chăm thay váy cưới giúp Seo Ye Ji - Ảnh 3.

Biểu cảm của mỗi nhân vật được thay đổi ứng với đối tượng mà họ chụp cùng.

Thế nhưng tâm điểm của bộ hình này hẳn vẫn là Kang Tae và Moon Young. Nhất là khi sau khi tấm hình này được tung ra, các fan đã hết lòng "makeover" trang phục của Moon Young thành váy cưới. Có người lại bày tỏ quan điểm rằng không cần phải váy cưới lồng lộn, Moon Young chỉ cần chiếc váy trắng đơn giản mà sang trọng này thôi cũng đủ làm sáng khung hình rồi.

Điên Thì Có Sao tung ảnh gia đình Kim Soo Hyun nhưng fan lại chăm chăm thay váy cưới giúp Seo Ye Ji - Ảnh 4.

Đặc biệt bức hình của Moon Young và Kang Tae...

Điên Thì Có Sao tung ảnh gia đình Kim Soo Hyun nhưng fan lại chăm chăm thay váy cưới giúp Seo Ye Ji - Ảnh 5.

... Đã được fan biến hóa thành ảnh cưới thế này đây.

Điên Thì Có Sao tiếp tục lên sóng những tập cuối vào lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy - chủ nhật trên tvN và có mặt trên Netflix sau đó.

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm